TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Chương trình Hè 2019 – SUMMER JOYS

Khi học là niềm vui…

Với mục tiêu mang lại cho các bạn học sinh sự phát triển cân bằng về mặt trí tuệ (IQ), cảm xúc (EQ), ứng xử xã hội (SQ), tinh thần vượt khó (AQ), sự say mê (PQ), và tinh thần sáng tạo (CQ). Chương trình hè 2019 sẽ mang tới cho em nhiều cơ hội trải nghiệm:

 • Chương trình tiếng Anh chuyện biệt phát triển kỹ năng cùng đội ngũ giáo viên quốc tế của Wellspring Saigon.
 • Các dự án thực tế sáng tạo: từ lớp học bước ra thế giới
 • Các hoạt động sáng tạo được thiết kế riêng theo chủ đề.
 • Trải nghiệm “lớp học không tường” với các hoạt động thể thao, hoạt động ngoài trời và chương trình dã ngoại đầy hứng khởi .
 • Trưởng thành thân- tâm- trí cùng chương trình Kỹ Năng Sống.
 • Các  hoạt động âm nhạc, nghệ thuật, thể thao được thiết kế sáng tạo và mới lạ.

resize 1

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

 • Thời gian khóa học: 6 tuần từ 17/06/2019 – 26/7/2019

TỔNG QUAN:

Chương trình hè SUMMER JOYS 2019 là sự kết hợp hài hòa của 3 chương trình học tại Wellspring: chương trình Quốc Tế, chương trình Việt Nam, và chương trình Phát Triển Tiềm Năng sẽ mang tới cho các em một mùa hè trọn vẹn, tràn đầy năng lượng hứng khởi với những dự án thực tế sáng tạo, những chuyến đi với nhiều trải nghiệm thú vị về thế giới rộng lớn bên ngoài lớp học, ứng dụng những kỹ năng học tập vào cuộc sống thực tế.

3 chương trình với các bộ môn khác nhau và phương pháp giảng dạy đa dạng, kết hợp từ những phương pháp đặc trưng và hiệu quả như Phương pháp dạy học qua dự án, Phương pháp ứng dụng công nghệ cao STEAM, Phương pháp tư duy đa chiều,… cùng chia sẻ 3 chủ đề lớn: VĂN HÓA, THIÊN NHIÊN, và SÁNG TẠO. SUMMER JOYS 2019 hướng tới sự sáng tạo, kích hoạt trí tò mò, nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, tăng cường vận động và khả năng hòa nhập văn hóa của các em.

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

Sáu tuần học là sáu chủ đề thú vị khác nhau đưa các em “đi du lịch” tới những miền tri thức đa dạng: PLANTS (thực vật), ANIMALS (động vật), OCEAN (đại dương), EARTH (Trái Đất), SPACE (vũ trụ), PRESERVING NATURE (bảo tồn thiên nhiên)

Cơ hội trải nghiệm lớp học đặc biệt của các Giáo viên quốc tế, với mỗi chủ đề và kỹ năng môn học, học sinh sẽ học tập tại phòng học chuyện biệt, mang tới cho các em cảm giác thú vị, năng lượng tích cực và hứng thú học tập.

hạ size 3

CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NAM

Các chủ đề theo tuần thống nhất chung giữa các chương trình: Thực Vật, Động Vật, Đại Dương, Trái Đất, Không Gian, và Bảo Tồn Thiên Nhiên. Các em sẽ trải nghiệm các hoạt động “học tập theo dự án”, kết hợp cùng những “lớp học không tường” sẽ mang đến cho các em nhiều cảm hứng và sự sáng tạo.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG

Các môn học được thiết kế  theo 3 chủ đề chính CULTURE (văn hóa), NATURE (thiên nhiên), CREATIVITY (sáng tạo), chương trình mang tới cho các em một mùa hè với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, những phút giây thư giãn, những hoạt động sôi nổi,… Các em sẽ lựa chọn những môn phù hợp với sở thích và tiềm năng của mình: Dance, Art&Craft, Cooking, Sáng Tạo, STEM,… Chương trình Kỹ Năng Sống nhằm giúp các em xây dựng những kỹ năng học tập hiệu quả, kỹ năng ứng xử và các kỹ năng mềm quan trọng để giúp các em luôn tự tin và thành công trong cuộc sống.

_MG_9715.JPG

Học phí (trọn khóa 6 tuần-chưa bao gồm phí ăn uống)

 • Lớp 1: 22.600.000VND
 • Lớp 2-3: 23.600.000VND
 • Lớp 4-5: 24.600.000VND
 • Lớp 6-9: 25.600.000VND

*Học sinh đăng ký theo tuần, vui lòng xem thêm trong brochure Hè

Ưu đãi đăng ký sớm (áp dụng khi đăng ký học nguyên khóa)

 • 15/03/2019: giảm 20%
 • 15/04/2019: giảm 15%
 • 15/05/2019: giảm 10%
 • 31/05/2019: giảm 5%

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng gọi 0937 099 229 hoặc email admissions@wellspringsaigon.edu.vn để được tư vấn trực tiếp từ phòng Tuyển sinh

Vui lòng tải Brochure Hè đầy đủ tại đây.

 

 

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Song Ngữ Quốc tế Wellspring Saigon

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon.