TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Chào Mừng

 

Chào mừng quý vị Phụ huynh cùng các em Học sinh,

Tại Wellspring Saigon, chúng tôi hiểu rằng mỗi học sinh là một cá thể độc lập cần một môi trường an toàn, tận tâm, và không ngừng kích thích sự phát triển và hoàn thiện. Nhà trường đã xây dựng chương trình trên sự tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam và chương trình chuẩn Common Core của bang Massachusetts, Hoa Kỳ.

Chúng tôi hy vọng rằng các em học sinh tại Wellspring Saigon sẽ có một nền tảng kĩ năng sống vững vàng qua giáo trình và hoạt động ngoại khóa học tập được xây dựng trên chương trình Phát triển Năng lực Xã hội và Cảm xúc (SEL). Sau khi hoàn thành 15 kĩ năng từ chương trình SEL, học sinh sẽ nhận diện và biết cách điều tiết cảm xúc của mình, nâng cao khả năng thấu hiểu, cảm thông của các em cũng như cách gìn giữ những mối quan hệ tích cực, tốt đẹp, phương cách xử lý tình huống với tinh thần xây dựng và đạo đức chuẩn mực. Sau hai năm nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dạy và học, nhà trường bước vào năm học thứ Sáu, 2019-2020 với một đội ngũ giảng dạy hoàn thiện cùng trên 1,300 học sinh vui tươi, mạnh khỏe, chăm ngoan và tự tin. Nhiều em đã thi đấu và giành giải thưởng cao trong các cuộc thi học thuật trong nước và quốc tế. Với sự đầu tư của Ban lãnh đạo nhà trường, sự quyết tâm của Thầy – Trò, cùng sự đồng hành của Cha Mẹ học sinh, Nhà trường tin tưởng sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra cho năm học mới này.

Chúng tôi luôn chào đón quí phụ huynh và các em đến với Wellspring Saigon để tìm hiểu thêm về chương trình học của trường.

Nhà Giáo Ưu Tú – Tiến Sĩ Nguyễn Bác Dụng,
Chủ tịch Hội Đồng Giáo Dục Trường Song Ngữ Quốc Tế Wellspring Saigon

 

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.