TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Tại sao chọn Wellspring Saigon?

Tại sao chọn Wellspring Saigon

Tại Wellspring Saigon, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp môi trường học tập hiện đại nhất cho sự phát triển toàn diện của từng học sinh. Từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy song ngữ cho đến đội ngũ giáo viên đều hướng đến việc mở rộng kiến thức cho học sinh, giúp các em thành công trong tương lai:

  • Cơ sở vật chất: Trường nằm trong khu phức hợp Saigon Pearl an toàn, hiện đại. Trên khuôn viên rộng 1.2 hec-ta thoáng đãng và xanh mát, trường có cơ sở vật chất cao cấp  với các lớp học đạt tiêu chuẩn quốc tế được trang bị đầy đủ thiết bị phục vu cho việc dạy và học. Trường còn  có một sân bóng đá rộng rãi, bể bơi trong nhà, sân thể thao đa năng, thư viện, nhà ăn và các phòng chức năng khác (phòng thí nghiệm, phòng nhạc, phòng họa, phòng múa, phòng kỹ năng sống, phòng CNTT…).
  • Giáo án: Với hệ thống liên cấp, hiện tại đến lớp 12, Wellspring Saigon đảm bảo sự liên tục trong học tập cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông. Chúng tôi cũng là trường song ngữ quốc tế đầu tiên ở TP.HCM đồng giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo và chương trình Khung của bang Massachusetts, Hoa Kỳ với những kì thi chuẩn mực quốc tế để ghi nhận quá trình học tập của học sinh như các kì thi MAP, TOEFL hoặc  SAT. Các chương trình hỗ trợ cộng đồng, tham quan thực tế, mở rộng hoạt động sau giờ học của các câu lạc bộ… dựa trên mô hình Phát triển Năng lực Xã hội & Cảm xúc (SEL) cũng được lồng ghép vào chương trình dạy để phát triển những kĩ năng mềm thiết yếu của học sinh.
  • Tập thể Giáo viên nhà trường: Đội ngũ giáo viên bao gồm bộ phận giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy, bằng cấp được quốc tế công nhận và bộ phận giáo viên người Việt trẻ trung và năng động, tốt nghiệp cử nhân trở lên, đã tham gia các khóa huấn luyện phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Tập thể giáo viên trường hết lòng quan tâm đến học sinh không chỉ trong thời gian lên lớp mà còn chăm lo đời sống tinh thần và đồng hành với các em trong thời gian hoạt động ngoại khóa để đảm bảo sự đam mê và an toàn cho học sinh.
  • Phương pháp giảng dạy: Hiện tại, bộ phận giáo viên của trường đã nắm vững và thực hiện thành công những phương pháp giảng dạy sau: phương pháp PISA cho việc đọc và làm toán, thuyết Trí thông minh đa dạng của Howard Gardner, phương pháp Tiếp cận theo dự án của Lilian Katz, và ứng dụng Sơ đồ tư duy của Tony Buzan. Cùng với các kỹ năng khác như tự học có hướng dẫn, khả năng thuyết trình, áp dụng CNTT… chúng tôi tin tưởng học sinh trường Wellspring Saigon sẽ có một bàn đạp vững chắc để thành công trong tương lai.
  • Dịch vụ hỗ trợ: Trường Wellspring Saigon quyết tâm cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn và chế độ ăn uống của học sinh. Wellspring Saigon cung cấp dịch vụ xe đưa đón, dịch vụ chăm sóc bán trú kèm bữa ăn, có cán bộ chăm sóc y tế thường trực và tổ chức khám sức khỏe định kỳ, dịch vụ tư vấn sức khỏe  và những dịch vụ hỗ trợ khác cho học sinh khi cần.
  • Chính sách phí và Học bổng: Wellspring Saigon sẵn sàng gửi tặng các học sinh của 3 khóa đầu tiên của trường những suất học bổng giá trị để giảm áp lực học phí trường quốc tế cho phụ huynh. Các suất học bổng sẽ được áp dụng khi phụ huynh hoàn thành đơn nhập học và đóng trọn phí học nguyên năm trước một thời hạn nhất định. Ngoài các suất học bổng giá trị, trường cũng sẽ giảm phí đăng ký nhập học cho những hồ sơ được hoàn tất trước hạn. Thêm vào đó, cùng sự gắn bó chặt chẽ với với Wellspring Hà Nội, học sinh khi chuyển trường trong hệ thống đào tạo sẽ nhận được những quyền lợi ưu đãi như giảm giá phí nhập học hoặc phí cơ sở vật chất.

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Song Ngữ Quốc tế Wellspring Saigon

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon.