TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Tư vấn học đường

Tư vấn về các vấn đề cá nhân & xã hội, học tập

Nhấn vào đây để tải Đơn chấp thuận tư vấn học đường

Thầy cô phụ trách:

Thầy Ted Morris

Thầy là chuyên viên tư vấn học đường có bằng Thạc sĩ Tư vấn học đường của đại học Wayne, Hoa Kỳ; là thành viên của Hiệp hội Tư vấn viên học đường Hoa Kỳ và đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và tư vấn.

Thầy sẽ phối hợp cùng bộ phận chương trình quốc tế, nhằm giúp học sinh đạt được các mục tiêu cá nhân, xã hội và học tập của các em cũng như hỗ trợ quý vị phụ huynh và giáo viên khác trong việc giúp đỡ các em đạt được các mục tiêu của mình.

Theodore Frederick Morris Thầy Ted Morris

Email: theordore.morris@wellspringsaigon.edu.vn

Thầy Nguyễn Tấn Phú

Thầy đã tốt nghiệp cử nhân ngành Công tác xã hội tại trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh.

Thầy có hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ em học đường trong va trò là nhân viên công tác xã hội, chuyên viên tham vấn tâm lý; và đã từng làm việc với trẻ em đặc biệt (trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển trí tuệ…) với vai trò là giáo viên giảng dạy cho các em từ 2 – 5 tuổi. Thầy cũng từng tham gia vào giảng dạy tâm lý – kỹ năng sống cho đối tượng trẻ em (5 – 19 tuổi) có hoàn cảnh đặc biệt (trẻ em đường phố, trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em nhiễm HIV/AIDS) tại các mái ấm, nhà mở với sự hỗ trợ từ Unicef Việt Nam và Save The Children International Việt Nam trong 2 năm và tập huấn cho các bạn sinh viên về tâm lý – kỹ năng sống. Bên cạnh đó thầy đã từng hỗ trợ tâm lý cho các em nhiễm HIV/AIDS và gia đình trong việc giải quyết các vấn đề khó khăn trong cuộc sống và ứng xử với con cái thuộc tổ chức Worldwide Orphans Foundation Viet Nam (WWO).

Thầy đã hoàn thành các khóa học chuyên sâu về công tác xã hội học đường, tham vấn tâm lý trong quá trình làm việc từ các tổ chức phi chính phủ và quốc tế (Singapore, Philippines): “Kỹ năng kết nối và huy động nguồn lực”, “Kỹ năng tư vấn”, “Kỹ năng phỏng vấn” từ Philippines, “Kỹ năng phỏng vấn và tư vấn có chủ ý”, “Công tác xã hội trong trường học” từ Singapore.

nguyen-tan-phuThầy Nguyễn Tấn Phú

Email: phu.nguyen@wellspringsaigon.edu.vn

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn của mình, thầy Phú sẽ là chỗ dựa vững chắc cho các em học sinh trường Wellspring Saigon trong quá trình thay đổi tâm lý; hình thành và hoàn thiện nhân cách của mình.

 

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.