Hội thảo “Chuẩn bị hành trang cho con vào lớp 1”

Đăng ngày: 10/01/2019

“Tạm biệt búp bê thân yêu

Tạm biệt gấu mi-sa nhé

Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh

Mai em vào lớp một rồi…”

Con trẻ vào Lớp 1 với bao nhiêu bỡ ngỡ, nào sách nào vở, nét chữ và con số đặc biệt là môi trường học tập song ngữ. Chắc hẳn không ít phụ huynh đầy băn khoăn lo lắng với việc chuẩn bị gì và đồng hành như thế nào với con trong giai đoạn chuyển tiếp cực kỳ quan trọng này.

Đồng cảm với quý phụ huynh và cùng song hành với quý vị trong việc giáo dục con trẻ luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu, Trường Wellspring Saigon tổ chức buổi hội thảo “Chuẩn bị hành trang cho con vào lớp 1” cùng với sự chia sẻ thực tế của đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm của Nhà Trường, sẽ giúp bậc Phụ huynh phần nào yên tâm hơn trong công việc chuẩn bị cho con vào lớp 1.

• Thời gian: 9h00 – 11h00, ngày 19 tháng 01 năm 2019
  • Địa điểm: Thư viện, Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon, KDC Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Nội dung chương trình:

• 8:45 – 9:00: Đón tiếp
    9:00 – 09:15: Giới thiệu Trường PT song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon
  • 9:15 – 9:45: Chia sẻ của cô Bùi Thị Tuyết Trinh – Trưởng khối – Khối 1
  • 9:45 – 9:55: Giải lao
  • 10:00 – 10:30: Chia sẻ của thầy Robert
  • 10:30 – 10:40: Tham quan trường
  • 10:40 – 11:30: Tư vấn trực tiếp tại phòng học thực tế

Đặc biệt, trong hội thảo lần này sẽ có các hoạt động do chính đội ngũ giáo viên Nhà trường phụ trách nhằm tạo môi trường gần gũi và cực kỳ thú vị cho các con. Các hoạt động chính cho các con:

• Trải nghiệm làm Slime ở lớp Khoa học
  • Trải nghiệm Sáng tạo qua các hoạt động Mỹ thuật Thủ công
  • Cùng đọc sách với giáo viên bản xứ tại Thư viện nhỏ xinh của nhà trường
  • Thỏa thích khám phá cùng các trò chơi vận động

Đây là sự kiện chỉ dành riêng cho Phụ huynh và học sinh nhận được Thư mời của Wellspring Saigon và đăng ký tham dự. Để nhận xác nhận chính thức từ Nhà Trường, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ đăng kí trước 17:00 ngày Thứ Năm 17/01/2019 với:

• Phòng Tuyển sinh,
  • Email: admissions@wellspringsaigon.edu.vn
  • Điện thoại: (028) 3840 92 92/ 0937 099 229
  • Hoặc đăng ký online tại đây.

Nhà trường hi vọng đây là cơ hội để Quý phụ huynh hiểu hơn về các hoạt động giảng dạy cũng như là dịp trải nghiệm thú vị cho con trẻ.
Rất mong được đón tiếp Quý vị,
Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon.