Thông báo dừng tuyển sinh lớp 1 năm học 2018 – 2019

Đăng ngày: 04/05/2018

V/v Tạm dừng tuyển sinh Khối lớp 1, năm học 2018-2019

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh,

Lời đầu tiên, Ban giám hiệu Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý vị khi lựa chọn trường Wellspring Saigon. Và Ban giám hiệu chúc mừng các em học sinh đã chính thức trở thành Wisers và chúc các tân Wisers sớm hội nhập và tỏa sáng trong cộng đồng Wellspring Saigon.

Nhân dịp này, Nhà trường trân trọng thông báo tới quý phụ huynh về việc tạm dừng nhận đăng ký tuyển sinh mới cho khối lớp 1 kể từ ngày 07 tháng 05 năm 2018 do đã đủ chỉ tiêu tuyển sinh cho khối lớp 1.

Đối với các học sinh đã nhận được Thư thông báo Kết quả trúng tuyển (chưa hết hạn nhập học), quý phụ huynh vui lòng thực hiện theo Hướng dẫn nhập học của Trường đã gửi tới cho quý vị qua email hoặc vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh theo số điện thoại: 0937 099 229 để được hướng dẫn.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý phụ huynh,

Ban giám hiệu trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon