TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Buổi cafe sáng/chiều đã diễn ra thành công

  Đăng ngày: 10/11/2016

Chia sẻ bài viết:    

Xin chân thành cám ơn giáo viên và quý phụ huynh đã tham dự những buổi trò chuyện với nhà trường! Những buổi trò chuyện trực tiếp đã đem đến sự liên lạc thường xuyên giữa giáo viên của chương trình Quốc tế và bậc phụ huynh đã được mở rộng bởi cuộc nói chuyện trực tiếp. Đa phần mối quan tâm liên quan đến bài tập về nhà của học sinh, các tài khoản học tập trên mạng, phương pháp giảng dạy, và các kế hoạch học tập của học sinh đều đã được truyền đạt một cách rõ ràng đến các bậc phụ huynh.

0dc43733-db60-4b19-93df-d88cc2c10662

Bộ phận chương trình quốc tế của trường đã cung cấp cho những vị phụ huynh những thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra về giáo viên và học sinh tại trường WSSG. Quý phụ huynh có con đang học cấp 1 tại trường được biết rõ hơn về cách con em mình hoà nhập với những yêu cầu học tập của trường cũng như với các bạn đồng trang lứa. Trong khi đó, các bậc phụ huynh có con em đang học cấp 2, bày tỏ mối quan tâm đến những nội quy của nhà trường, đặc biệt là việc siết chặt những quy định trong lớp học, cũng như hoạt động chuẩn bị cho các em đi du học. Chúng tôi cũng đã giải quyết vấn đề liên quan đến những kỳ tích mong đợi của học sinh và cách thức hoạt động chương trình học tại WSSG.

img_9471

Ngược lại, bậc phụ huynh đã đóng góp chuyên môn của họ cho giáo viên và đội ngũ vận hành nhà trường. Họ nhấn mạnh việc tổ chức thực hành thí nghiệm trong giờ Khoa học nhằm nâng cao kiến thức và thắp sáng niềm say mê học tập trong các em. Ý tưởng tuyệt vời đó dẫn đến kế hoạch “lớp học không tường”, nơi mà bức tường kiến thức và kỹ năng sống được loại bỏ. Ngoài ra, quý phụ huynh cũng đưa ra những ý kiến thực tiễn về việc tán thưởng những học sinh có cố gắng và thành tích cao trong học kỳ. Những đóng góp xây dựng đó đã làm ấm buổi cafe sáng đó và thắt chặt mối quan hệ giữa Giáo viên-Phụ huynh.

img_0157

Sự tâm lý, cởi mở, thẳng thắn và hơn thế nữa đã được ghi nhận vào kế hoạch. Đưa ra hướng giải quyết và với sự quyết tâm, các buổi trò chuyện đã đưa ra đường hướng cho bộ phận chương trình Quốc tế nâng cao tinh thần đoàn kết với những phụ huynh tham gia sâu vào quá trình học tập của con em mình. Wake up and smell the coffee!

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.