TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Học đánh vần chưa bao giờ vui như thế!

  Đăng ngày: 13/01/2017

Chia sẻ bài viết:    

Ngày hôm nay thực sự là một ngày đáng nhớ của những chú ong thợ tí hon vì các bạn ấy được tham gia vào một cuộc thi có tên là “Spelling Bees”. Các chú ong thợ này đến từ khối lớp 1 của trường Wellspring Saigon. Tham gia vào cuộc thi, các bạn được trổ tài đánh vần bằng tiếng Anh để tìm ra chú ong thợ ưu tú nhất đàn. Nhìn các bạn tập trung nắn nót từng nét chữ trên bảng trắng, sao mà cần mẫn sao mà quyết tâm đến thế.

1

Cũng đã gần 1 giờ đồng hồ trôi qua mà số lượng các chú ong còn lại trên sân thi đấu vẫn còn rất đông, vậy mới thấy các bạn nhỏ của chúng ta thật là giỏi và kiên cường.

2

Cuối cùng, top 10 của chúng ta cũng lộ diện rồi. Chúc mừng các bạn nhé! Các bạn thật là xuất sắc. Những bạn đã dừng cuộc chơi cũng tự thưởng cho mình tràng pháo tay đi nào vì các bạn đã làm hết sức mình rồi, các bạn hãy tích luỹ thêm nhiều từ vựng nữa và chúng ta sẽ gặp lại nhau vào cuộc thi lần sau nhé.

3

Lần này, thử thách lại tăng thêm một chút vì từ vựng bắt đầu dài hơn rồi. Các bạn nhỏ đã rất tập trung và vận dụng hết khả năng nhớ từ của mình để viết lên bảng. Gần 15 phút trôi qua, cuối cùng chúng ta đã tìm được top 3 rồi. Đây thực sự là những giây phút hồi hộp cho tất cả các bạn học sinh và thầy cô trong khán phòng. Ở vòng cuối này, mức độ khó đã tăng lên rất nhiều rồi, từ vựng có độ dài gần như gấp đôi, và lần này các bạn sẽ phải đứng dậy và đánh vần to cho tất cả mọi người cùng nghe. Cả khán phòng gần như nín thở mỗi lần các bạn đánh vần và vỡ oà vui mừng khi các bạn ấy đã đánh vần đúng và cũng không quên dành sự ngưỡng mộ cho các chú ong nhỏ này. Vậy mới thấy bản lĩnh và sự tự tin của các bạn, trông bé nhỏ vậy thôi nhưng nội lực lại mạnh mẽ vô cùng.

Và đây rồi, chú ong ưu tú nhất của ngày hôm nay đây rồi!!! Thầy Cô, Cha Mẹ và bạn bè chắc chắc đã rất vui mừng và tự hào vì bạn đấy, bạn nhỏ ạ. Bằng sự chăm chỉ, cần mẫn và bản lĩnh của mình, bạn đã đem về cho mình phần thưởng cao nhất của ngày hôm nay.

4

Chúng ta cũng cùng nhau chúc mừng cho hai bạn về đích ở vị trí thứ 2 và thứ 3 nhé, các bạn ấy thật là tuyệt đúng không nào, cũng đã rất kiên trì và xuất sắc tại vòng thi cuối này. Hẹn gặp các bạn tại cuộc thi “Spelling Bee” tiếp theo nhé, tin chắc rằng các bạn sẽ đạt được phần thưởng xứng đáng cho sự nổ lực và chăm chỉ của mình.

Vậy là cuộc thi đã kết thúc, ngày hôm nay thực sự đã rất ngọt ngào nhờ các bạn – những chú ong nhỏ – từng người một đã rót những bình mật ngọt, là kết quả từ công sức của Thầy Cô, Cha Mẹ và lớn nhất chính là của các bạn, vào thời gian và không gian nơi đây. Các bạn hãy luôn chăm chỉ, cần mẫn, quyết tâm và tự tin như ngày hôm nay nhé! Ngày mai, mật ngọt mà các bạn tạo ra chắc chắn sẽ tràn ngập vào ngôi trường thân yêu này, vào gia đình và vào tương lai đang ở phía trước của các bạn.

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.