TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Career Fair 2019 – Ngày hội định hướng nghề nghiệp lần thứ 3 dành cho học sinh từ khối 9 đến khối 12.

  Đăng ngày: 14/02/2019

Chia sẻ bài viết:    

“Hiểu rõ nghề nghiệp mình đang hướng tới”

“Chắc chắn hơn về sự lựa chọn của con”

“Rất thích thú vì con được trải nghiệm những việc con mong ước”

Chính là những cảm nhận của #WISers qua chuỗi tuần lễ Hướng nghiệp trong năm học 2018 – 2019 vừa qua. Là một trong những sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo #WISers Trung học, Career Fair – Ngày hội định hướng nghề nghiệp lần thứ 3 dành cho các bạn học sinh từ khối 9 đến khối 12 đã được diễn ra, giúp #WISers có thêm các định hướng nghề nghiệp cũng như được truyền niềm tin, ý chí và sự đam mê từ những người đi trước.

ngay-hoi-career-fair1

career-fair-2

Tham gia ngày hội có đại diện lãnh đạo từ nhiều ngành nghề khác nhau như nghệ thuật/ thiết kế/ sáng tạo, quản trị kinh doanh, kỹ sư, tài chính – ngân hàng, khoa học máy tính, khoa học sức khỏe, khách sạn – nhà hàng, truyền thông và giải trí, tiếp thị/ quảng cáo/ đối ngoại/ tổ chức sự kiện… Dưới không gian mở gồm các gian hàng và bàn tư vấn, Ngày hội đã diễn ra cởi mở, thân thiện và đầy sôi nổi.

career-fair-5

career-fair3

Tại đây, các đại diện lãnh đạo, các chuyên gia tư vấn đã gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các em học sinh về thông tin cơ bản của từng ngành nghề, nhu cầu việc làm hiện nay, những kiến thức kỹ năng và tố chất cần thiết để có thể thành công với nghề nghiệp, đồng thời giao lưu và trả lời các câu hỏi của học sinh.

career-fair-6

Qua những thông tin cung cấp, #WISers nhà  mình cũng có thể đối chiếu với bản thân để chọn cho mình một trường học, ngành nghề sao cho phù hợp nhất, có được định hướng đúng đắn trong tương lai và đến gần hơn với ước mơ nghề nghiệp.

career-fair-7

Đánh giá về nội dung tư vấn, định hướng nghề nghiệp tại ngày hội, ban lãnh đạo Nhà trường cho biết: Ngày hội không chỉ mang đến cho học sinh những thông tin mới mẻ, thiết thực về các nhóm ngành nghề đang hút nhân lực, mà qua đây các em sẽ hiểu rõ bản thân hơn, ngành học nào phù hợp với khả năng – sở thích của bản thân, có được định hướng nghề nghiệp trong tương lai một cách chính xác nhất.

“Các chuyên gia tư vấn với thâm niên kinh nghiệm và sự am hiểu về ngành nghề lĩnh vực của mình không chỉ định hướng, mở ra nhiều kênh thông tin cho các em, quan trọng họ giúp các em “định vị” được năng lực của mình để từ đó có hướng rẽ đúng đắn nhất cho tương lai”.

50524941_2046650348716314_6776249102096138240_n

Song song với các hoạt động giao lưu, gặp gỡ, trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia, Nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động đặc sắc và thú vị khác nhau góp phần tạo nên một Ngày Hội đầy trải nghiệm và gắn kết.

career-fair8

career-fair-9

Hy vọng rằng, sau Ngày Hội Career Fair này, #WISers của chúng ta đã hiểu thêm về tính cách của bản thân mình và có được cái nhìn đúng đắn cùng những định hướng và con đường đi phù hợp cho tương lai sau này. Từ đó, có được sự chuẩn bị chu đáo, đặt những viên gạch nền vững chắc ngay từ bây giờ để tương lai mai sau có đầy đủ kiến thức và những kỹ năng cần thiết làm những công việc mà mình yêu thích nhất, phù hợp với tính cách của mình nhất.

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.