TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Chúc mừng học sinh Wellspring Saigon đạt điểm cao tại vòng 1 cuộc thi Tiếng Anh Toefl Primary

  Đăng ngày: 01/09/2016

Chia sẻ bài viết:    

Lần đầu tiên tham dự những cuộc thi tiếng Anh uy tín, các em học sinh Wellspring Saigon đã đạt được những giải thưởng rất đáng khích lệ. Đây chính là những thành tích nổi bật khi “những đấu sĩ nhí của Wellspring Saigon” thi đấu trên những “đấu trường” tri thức lớn.

Các cuộc thi không chỉ là cơ hội để các bạn học sinh có dịp cọ xát với bài thi chuẩn quốc tế mà còn góp phần tạo cơ hội giao lưu gắn kết giữa các trường học trong khu vực TP. HCM.

Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary (TOEFL Primary Challenge) là cuộc thi tiếng Anh đầu tiên ở Việt Nam sử dụng đồng thời các bài thi quốc tế chuyên biệt của ETS để đánh giá thí sinh. Các bài thi này được coi là thước đo cho sự tiến bộ của học sinh trong quá trình trau dồi và phát triển các kỹ năng theo thời gian, theo các tiêu chí nhất quán, liên thông và xuyên suốt qua các cấp học.

Tại cuộc thi này, hai em học sinh của Wellspring Saigon Nguyễn Hữu Thiện – lớp 4.1 và Võ Thị Hoàng Anh lớp – 5.1 đã đạt được điểm tuyệt đối 100/100.

Thầy Jonathon Andrew Stokes – giáo viên tiếng Anh tại Wellspring Saigon chia sẻ: ”Để đạt được những mục tiêu trong học tập, các học sinh cần chủ động với việc học của mình. Bên cạnh đó, giáo viên có vai trò áp dụng các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học sinh. Học sinh được chia sẻ những kiến thức và những trải nghiệm của mình với thầy cô và các bạn. Học sinh hạnh phúc khi được học, được sáng tạo, được thể hiện, được làm. Nhờ vậy mà học sinh có thể ghi nhớ sâu kiến thức và tăng khả năng áp dụng vào thực tế lên gấp 3-4 lần so với cách học thụ động một chiều. Các kỹ năng đọc, viết, nghe và đặc biệt là giao tiếp rất được chú trọng nhằm giúp cho các em hoàn thiện khả năng ngôn ngữ và đồng thời tự tin hòa nhập với môi trường quốc tế.”

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.