TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Công chúa tóc mây Hồng Minh truyền nguồn cảm hứng âm nhạc ở trường Wellspring Saigon

  Đăng ngày: 01/09/2016

Chia sẻ bài viết:    

Quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2015 tham dự buổi học cuối tại Wellspring Saigon

Chiều ngày 27/10, Quán quân giọng hát Việt nhí 2015, Hồng Minh, đã trở lại trường Wellspring Saigon để tham dự buổi chúc mừng và chia tay bạn bè sau hai tháng học và sinh hoạt tại đây.

BOO_9832

Suốt hai tháng dài trong thời gian tham gia cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí 2015, để không bị gián đoạn việc học, Hồng Minh cùng 12 bạn thí sinh khác đã được trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring Saigon chào đón về trường. Là trường Song ngữ Quốc tế, các bạn thí sinh học ở đây vừa đảm bảo được chương trình của Bộ Giáo Dục, vừa có cơ hội học tập và rèn luyện tiếng Anh trực tiếp với giáo viên bản xứ. 

BOO_9854

Thời gian tuy ngắn ngủi, nhưng Hồng Minh và các bạn đã luôn rất cố gắng chu toàn cả việc học và việc tập luyện.. Trong mắt thầy cô và các bạn, Hồng Minh thật hòa đồng và dễ mến. Ngoài việc học tập theo đúng chương trình học, tham gia các hoạt động ngoại khóa, em còn rất chăm chỉ luyện tập để theo đuổi ước mơ của mình. 

BOO_9857

BOO_9864

Bạn bè vui mừng gặp lại em sau những vinh quang của vòng chung kết xếp hạng. Vẫn nụ cười trong sáng như nàng công chúa bước ra từ cổ tích, vẫn mái tóc mây bồng bềnh đáng yêu, nơi ngôi nhà Wellspring Saigon, em lại là cô bé hiền hòa, thân thiện của những ngày trước.

BOO_9837

Tạm biệt lớp học ngập tràn ánh nắng, tạm biệt các thầy cô và bè bạn thân thương, nàng công chúa tóc mây sẽ trở về trong vòng tay ấm áp của gia đình. Hãy luôn là cô bé đáng yêu, hồn nhiên cùng với gương mặt và giọng hát thiên thần trong sáng của những ngày qua, Hồng Minh nhé!

BOO_9884

 

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.