TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Cuốn sách tôi yêu – Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới – Jane Goodall

  Đăng ngày: 10/10/2016

Chia sẻ bài viết:    

full-9634689325d78b0fb1c002c8e60790df-2hhk1dteekk2d_160x240

Tuyển tập truyện Who kể về những danh nhân thế giới. Cuộc đời của những người vĩ đại không dễ dàng như chúng ta nghĩ. Trong đó em thích nhất là cuốn nói về Jane Goodall.

Jane Goodall nói về cuộc đời của một người phụ nữ rất yêu động vật. Từ hồi cô còn là một đứa trẻ con, cô đã rất yêu quý các loài động vật và luôn tìm hiểu về nó. Dù đã làm những công việc khác nhau như thư ký, … nhưng nghề mà cô vẫn hằng mong ước là nghiên cứu về động vật. Dù khá là khó khăn để thực hiện ước mơ.

Qua mỗi cuốn sách, chúng ta sẽ có mỗi cảm nhận khác nhau. Qua những câu chuyện trong những cuốn sách Who?, ta lại có thể thấy được sự quyết tâm của từng nhân vật và nhũng trải nghiệm từ họ. Từ đó, rút ra bài học cho chính mình. Mỗi người đều có ước mơ riêng. Tuy nhiên để có thể trở thành những người trong ước mơ của chính mình, họ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Để thực hiện những điều tuyệt vời và vĩ đãi như vậy, thì họ phải có sự quyết tâm, mạnh mẽ và họ sẽ trải qua khó khan và đau khổ gấp mấy lần chúng ta. Tuy nhiên họ đã làm được.

Vì vậy, ước mơ của chúng ta đều có thể thực hiện được chỉ cần chúng ta quyết tâm và cố gắng.

Nguyễn Ngân Hà – Lớp 8.2

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.