TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Hội thảo “Dinh dưỡng cho con cao lớn và thông minh” cùng Bác sĩ Phan Thị Hiền Thu

  Đăng ngày: 10/01/2019

Chia sẻ bài viết:    

Kính gửi Quý phụ huynh,

Không có thực phẩm nào là tốt hay xấu, không có thực phẩm nào là hoàn thiện để có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Do vậy, một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ để khỏe mạnh, cao lớn và thông minh luôn là mối quan tâm lớn nhất của các bậc phụ huynh. Vậy phải làm thế nào để giúp con phát triển chiều cao tối ưu và phát triển trí tuệ ưu việt? Hãy cùng Bác sỹ Dinh dưỡng Phan Thị Hiền Thu chia sẻ những bí quyết trong buổi hội thảo “Dinh dưỡng cho con cao lớn và thông minh” được tổ chức tại Wellspring Saigon với chi tiết như sau:

  • Thời gian:     18:00 – 20:00, Thứ Ba, ngày 15/1/2019
  • Địa điểm:     Hội trường, Trường Phổ thông song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q, Bình Thạnh, HCM.

Đặc biệt trong Hội thảo lần này, chuyên gia Dinh dưỡng, Bác sĩ Phan Hiền Thu sẽ cùng chia sẻ một số bí quyết để giúp quý phụ huynh và các em học sinh chế độ dinh dưỡng hợp lý trong dịp Tết nguyên đán.

Để được nhận xác nhận chính thức từ nhà trường, quý phụ huynh vui lòng đăng ký trực tiếp:

Nhà trường mong muốn những thông tin hữu ích trong hội thảo lần này sẽ mang tới cho Phụ huynh thêm những kinh nghiệm và kiến thức giúp các bậc phụ huynh tự tin chăm sóc con mình phát triển vượt bậc về mọi mặt, từ chiều cao, sức khỏe đến trí tuệ để sẵn sàng trở thành một CÔNG DÂN TOÀN CẦU trong tương lai.

Rất mong được đón tiếp Quý vị,
Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.