Học sinh khối Tiểu học Wellspring Saigon đã có chuyến dã ngoại – trải nghiệm thực tế tại khu du lịch Vườn Xoài

Đăng ngày: 01/09/2016

Nằm trong tuần lễ hoạt động Field Trip cuối năm dành cho các em học sinh, ngày 15/05/2015 vừa qua Wellspring Saigon đã tổ chức chuyến dã ngoại – trải nghiệm thực tế tại khu du lịch Vườn Xoài dành cho học sinh từ khối lớp 1 đến lớp 3. Chuyến đi là dịp để các em học sinh vui chơi, thư giãn sau kì thi cuối học kỳ 2, đồng thời giúp các em ôn tập kiến thức học tập, trải nghiệm thực tế, nâng cao tinh thần đồng đội giữa giáo viên và học sinh.

Các bé học sinh lớp 1,2,3 Wellspring Saigon di chuyển đến Vườn Xoài trong chuyến Field Trip

Vườn Xoài là khu du lịch sinh thái nằm cách thành phố 40 km. Các học sinh Wellspring Saigon đến đây có thể trải nghiệm một không gian quê mộc mạc của vườn xoài cát, của hàng tre xanh, mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn.

Các học sinh Wellspring Saigon tham quan thực tế và nghe thuyết trình về khu du lịch Vườn Xoài

Các em tham gia làm việc nhóm, ôn tập kiến thức cùng giáo viên

Các em nhiệt tình tham gia các trò chơi tập thể

Tại đây, các em học sinh Wellspring Saigon đã  tham quan khuôn viên dã ngoại, tham gia các hoạt động đội nhóm, ôn tập kiến thức thông qua các trò chơi tập thể thú vị với sự hướng dẫn của các giáo viên như: cô Nguyễn Thu Uyên hướng dẫn và tổ chức hoạt động vẽ tranh, thầy Chris và thầy Jon cùng các thầy cô chủ nhiệm ôn tập kiến thức cho các em thông qua các trò chơi,…

Các em học sinh Wellspring Saigon sinh hoạt và tổ chức sinh nhật cho các bạn có ngày sinh trong tháng.

Các em học sinh khối lớp 1,2,3 Wellspring Saigon đã có một ngày ý nghĩa, bổ ích và qua chuyến trải nghiệm thực tế bên bạn bè và thầy cô này giúp cho các em có thể gắn kết, xích lại gần nhau hơn và có những kỷ niệm đẹp khi năm học sắp kết thúc.