Học sinh trường Wellspring Saigon đã đạt giải 3 tại hội thi “Nét Vẽ Xanh lần thứ XVIII”

Đăng ngày: 01/09/2016

Vừa qua, Hội thi nét vẽ xanh lần XVIII năm 2015 đã chính thức khép lại bằng buổi Tổng kết và Trao giải diễn ra vào ngày 10/05/2015 tại công viên KizCity với sự tham dự của Lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Văn hóa & Thể thao, đại diện các phòng giáo dục, trung tâm văn hóa 24 quận huyện, quý phụ huynh, nhà tài trợ và các em thí sinh đoạt giải trong hội thi.

Các tác phẩm đạt giải được trưng bày tại buổi lễ

Nét vẽ xanh năm nay đã thu hút lượng lớn thí sinh với gần 7.200 tác phẩm dự thi với nhiều chủ đề thể hiện đa dạng màu sắc, nhiều góc nhìn cuộc sống thông qua mỹ thuật bằng tư duy trẻ thơ.

Ban tổ chức trao giấy khen và quà cho em Trần Minh Nghĩa lớp 3.1 học sinh Wellspring Saigon

Em Trần Minh Nghĩa học sinh lớp 3.1 trường Wellspring Saigon đã đạt giải 3 tại Hội thi Nét vẽ xanh lần thứ XVIII. Với thành tích này đã góp phần vào những “trái chín ngọt” của Wellspring Saigon. Chúng tôi sẽ tiếp tục “vun trồng” những “hạt giống tài năng”, phát huy những thành tích học tập mang về nhiều hơn những “trái chín ngọt” cho các em học sinh thân yêu.