TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Hội thảo “Bí quyết để con yêu đọc sách” của cô Thu Hằng

  Đăng ngày: 14/04/2018

Chia sẻ bài viết:    

Đọc sách mỗi ngày chính là khoản đầu tư có lời nhất của đời người.

Theo nghiên cứu cho thấy, việc đọc sách mỗi ngày mang lại rất nhiều lợi ích, trong đó ngoài có lợi cho sức khỏe tinh thần, sách còn giúp chúng ta phát triển và cải thiện bản thân một cách toàn diện. Vì vậy, viêc tạo cho con trẻ thói quen đọc sách mỗi ngày ngay từ nhỏ, lại càng cần thiết hơn, đặc biệt trong lối sống hiện đại, với vô số sự phân tâm đến từ mạng xã hội và cả trong đời sống hàng ngày.

IMG_5988

Tại buổi hội thảo “Bí quyết để con yêu đọc sách”, diễn giả Vũ Thị Thu Hằng, đồng tác giả cuốn sách “Giờ chơi đến rồi”, cũng chính là Trưởng phòng Phát triển tiềm năng của Wellspring Saigon, đã có những chia sẻ rất chân thật về những phương pháp, cũng như bí quyết giúp Quý Phụ huynh có thể dễ dàng khuyến khích các con yêu thích đọc sách hơn. Cụ thể hơn nữa, cô Thu Hằng đã có hẳn một buổi demo nho nhỏ, kể chuyện cho các con nghe, thể hiện sự phối hợp giữa những động tác và biểu cảm vô cùng dễ thương, sinh động, giúp các con lắng nghe và chủ động tương tác nhiều hơn, và sẽ không còn thấy sách rất nhàm chán nữa.

IMG_6010

Ngoài ra, cô Thu Hằng còn hướng dẫn hàng loạt các trò chơi sáng tạo trên trang sách, các cách sử dụng giọng nói, điệu bộ, và cả cách đặt các câu hỏi liên quan nhằm phát triển tư duy, sức sáng tạo, mở rộng tới cuộc sống, để trẻ cảm thấy háo hức và nuôi dưỡng trí tò mò, niềm đam mê với sách, và cả với cuộc đời.

IMG_5906

Buổi hội thảo còn có sự tham gia của các thầy cô lớp Yoga kể chuyện, giúp các con có được trải nghiệm vô cùng thú vị, kết hợp giữa thể thao và các câu chuyện lý thú. Wellspring Saigon mong rằng, qua những hoạt động bổ ích của sáng thứ Bảy này, Quý Phụ huynh sẽ phần nào thành công hơn trong việc hướng dẫn, và phát triển thói quen đọc sách lâu dài của con trẻ.

 

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Song Ngữ Quốc tế Wellspring Saigon

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon.