Hội thảo “Để học tập Thành công ở bậc Trung học”

Đăng ngày: 29/06/2020

Bước vào Trung học đánh dấu một cột mốc mới trên chặng đường học tập của học sinh. Với những khác biệt về chương trình, phương pháp học tập, sự thay đổi tâm sinh lý lứa tuổi dậy thì,… sẽ là những khó khăn nếu con chưa thật sự có sự chuẩn bị sẵn sàng, đặc biệt trong môi trường Song ngữ.

– Môi trường học tập từ bậc Tiểu học lên bậc Trung học có gì mới?
– Làm thế nào để “tháo gỡ” những khó khăn và giúp con sẵn sàng cho “đường đua” học tập ở bậc Trung học?
– Nhận diện những “quy tắc vàng” giúp cha mẹ đồng hành cùng con hiệu quả nhất.

Luôn đồng hành cùng Quý Phụ huynh trong quá trình chuẩn bị hành trang kiến thức, kỹ năng, tâm lý và tạo định hướng tốt nhất cho con. Nhà trường kính mời Quý Phụ huynh tham dự Hội thảo “Để học tập thành công ở bậc Trung học” với những chia sẻ thực tế, những giải đáp hữu ích từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại Wellspring Saigon. Buổi hội thảo sẽ phần nào giúp Phụ huynh nhận diện các thử thách con sẽ gặp phải tại bậc Trung học để giúp con chuyển cấp dễ dàng và “bứt phá” mọi thử thách học tập trong tương lai.

Wellspring Saigon vui mừng được chào đón các em học sinh đến tham gia những góc hoạt động thú vị, hấp dẫn: lớp học Science, hoạt động thể thao ngoài chơi,… tạo nên ngày cuối tuần đáng nhớ với những trải nghiệm “chơi mà học” hữu ích.

Để nhận xác nhận chính thức từ nhà trường, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ đăng ký trước ngày Thứ Năm, 02/07/2020 với:

☎Phòng Tuyển sinh, Điện thoại: (028) 3840 92 92/ 0937 099 229
💌Email: admissions@wellspringsaigon.edu.vn

🖥Hoặc đăng ký online tại: https://bit.ly/2BJcOYh

Hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi Hội thảo.