TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Hội thảo “Nghe để con nói, nói để con nghe” cùng thầy Khắc Hiếu

  Đăng ngày: 09/01/2019

Chia sẻ bài viết:    

Một trong những phương pháp giáo dục trẻ thời hiện đại, chính là lắng nghe con cái. Theo nghiên cứu, khi con trẻ không được phát biểu ý kiến của mình, không được lắng nghe, giãi bày, và phát biểu chính kiến của mình, chúng sẽ trở nên tự ti, mặc cảm, và tai hại hơn là không dám khẳng định mình.

IMG_8670

Wellspring Saigon thấu hiểu điều đó hơn ai với, và luôn là cầu nối giữa các con và cha mẹ, tại buổi hội thảo “Nghe để con nói, nói để con nghe”, nhà trường đã cùng Tiến sĩ Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, tháo gỡ những khuất tất của Quý Phụ huynh và các con. Qua lối trò chuyện dí dỏm, thầy Khắc Hiếu đã biến hóa những mối lo, những thắc mắc khó khăn trở nên dễ dàng xử lý hơn. Được xem là người thầy rất gần gũi với các bạn tuổi teen, lứa tuổi mang đầy những hoài bão cũng như thay đổi tâm sinh lý, thầy đã giúp Quý Phụ huynh có con ở lứa tuổi này yên tâm hơn về những thay đổi thất thường, cũng như cách hỗ trợ các con phát triển toàn diện nhất.

IMG_9543

Tham dự hội thảo, các con đi cùng cha mẹ được tham gia vô vàn các hoạt động Khoa học vui như trải nghiệm slime, vẽ tranh và tô màu.

IMG_8648

Wellspring Saigon hy vọng rằng, qua chuỗi các buổi hội thảo này, Quý Phụ huynh cũng như nhà trường, sẽ mở lòng và lắng nghe các con nhiều hơn, để các con được nói, được bày tỏ những khó khăn cũng như nỗi lòng của mình, để các con được tự tin khẳng định mình hơn trong và ngoài xã hội.

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.