Hội thảo Tuyển sinh “Bí quyết để con yêu đọc sách”

Đăng ngày: 06/03/2018

Đọc sách không chỉ giúp trẻ mở rộng kiến thức, tích lũy vốn sống mà còn nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách, trí tuệ, cảm xúc tích cực và tư duy sáng tạo. Thế nhưng không phải trẻ nào cũng yêu thích việc đọc, và không phải trẻ nào cũng có thói quen đọc sách và xây dựng được văn hóa đọc sách.

Chia sẻ những trăn trở đó, trường Wellspring Saigon trân trọng kính mời Quý Phụ Huynh cùng các em học sinh tham gia buổi thảo luận và trải nghiệm với các hoạt động trực quan sinh động với diễn giả Vũ Thị Thu Hằng trong hội thảo “Bí quyết để con yêu đọc sách”. Nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động đặc biệt dành cho học sinh, bao gồm Yoga qua câu chuyện “Chú Sâu háu ăn”, Góc đọc sách cùng thầy Tim Carlin và hoạt động thể thao ngoài trời. Qua đó, Wellspring Saigon mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích theo một góc nhìn mới mẻ, hiệu quả và sáng tạo hơn trong việc “đọc sách cùng con” và hi vọng quý vị sẽ tận dụng các chia sẻ này để cùng con đọc sách và tạo thói quen đọc sách cho con.

Cô Vũ Thị Thu Hằng là đồng tác giả của cuốn sách GIỜ CHƠI ĐẾN RỒI, với kinh nghiệm giảng dạy hơn 12 năm, là cố vấn chuyên môn của dự án “We Love Reading Vietnam” – một dự án quốc tế nhằm xây dựng thói quen đọc sách tại các gia đình Việt. Cô hiện đang phụ trách nghiên cứu và phát triển các chương trình phát triển tiềm năng học sinh tại Wellspring Saigon.

Thông tin chi tiết của chương trình như sau:
Thời gian:  9:00 – 11:30g sáng Thứ Bảy, ngày 10 Tháng Ba, 2018
Địa điểm:   Thư viện (tầng 2)
                      Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon                                                                Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM                                                               Thư viện (tầng 2)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

08:45 – 09:00:  Đón tiếp
09:00 – 09:15:  Đọc sách cùng cô Thu Hằng (Dành cho con)
09:15 – 09:30:  Tea- break và đăng ký hoạt động dành cho Học sinh
09:30 – 10:30:  Chia sẻ “Bí quyết để con yêu đọc sách”
10:30 – 10:45:  Giải đáp thắc mắc
10:45 – 11:00:  Tham quan cơ sở vật chất nhà trường
11:00 – 11:30:  Tư vấn trực tiếp cùng đội ngũ Giáo viên Wellspring Saigon