TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Hội Xuân “Spring in my hands – Xuân về trên tay em” 2019

  Đăng ngày: 14/02/2019

Chia sẻ bài viết:    

Hòa cùng không khí chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019, vừa qua, tại #WellspringSchool đã diễn ra Hội Xuân với chủ đề “Spring in my hand – Xuân về trên tay em”. Hội Xuân đã thu hút hơn 1.000 học sinh cùng Quý Phụ huynh tham dự.
spring-fair-1

Không chỉ mang tới không khí rực rỡ của mùa xuân, Hội xuân năm nay còn dịp để các em học sinh có cơ hội trải nghiệm, khám phá về phong tục tập quán, nét đẹp văn hóa của ngày Tết cổ truyền Dân tộc.

spring-fair-2

Mở màn chương trình Hội Xuân với các tiết mục chào đón mùa xuân về, tưng bừng reo vang khắp trời. #WISers như được chìm đắm trong không khí xuân rộn ràng, vui tươi cùng các ca sĩ nhí nhưng vô cùng tài năng của Nhà trường.

spring-fair-3

Sau chương trình văn nghệ – ca múa nhạc, các #WISers còn được hòa mình vào không khí Hội  Chợ Xuân với hơn 80 quầy ẩm thực mang nét đặc trưng văn hóa của từng vùng miền. Song song, còn có quầy sách báo Wellspring… Tất cả đều do chính toàn thể Nhân viên nhà trường, các #WISers Tiểu học & Trung Học tự làm, tự chuẩn bị và bày bán.

spring-fair-4

spring-fair-5

Ngoài ra, các trạm trò chơi dân gian là điểm nhấn không thể thiếu trong Hội Xuân năm nay. Các #WISers nhà mình đã được tham gia và khám phá trò chơi dân gian tại các trạm chơi với các quầy dân gian như tò he, lá dứa, ném còn, đập heo, vui cùng chú hề làm bong bóng, xin chữ thư pháp, trải nghiệm sự khéo léo khi đi cầu khỉ, và các trò chơi đòi hỏi sự sáng tạo như làm hoa handmade, vẽ henna, xâu vòng nghệ thuật…. và còn hàng loạt các trò chơi vui nhộn khác.

spring-fair-6

spring-fair-7

Đặc biệt nhất phải kể đến cây điều ước – nơi chứa đựng biết bao những mong gước nhỏ bé của các #WISers, của Phụ huynh, Giáo viên và Nhân viên Nhà trường.

spring-fair-8

Các khách mời rất thích thú khi được hòa mình vào không khí Tết của Hội xuân 2019 tại Wellspring. Với những gì #WISers nhà mình đã thể hiện tại Hội xuân năm nay, chắc hẳn các bạn nhỏ đã thêm hiểu, thêm yêu và tự hào về ngày Tết truyền thống nói riêng cũng như văn hóa dân tộc nói chung. Đây cũng là hoạt động giúp các #WISers trang bị tinh thần hứng khởi để bắt đầu một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.