TƯ VẤN TUYỂN SINH  

KHỞI ĐỘNG HÈ 2018 – KHỞI ĐỘNG NHỮNG NIỀM VUI HÈ BẤT TẬN

  Đăng ngày: 20/04/2018

Chia sẻ bài viết:    

Sự kiện được trông chờ nhất, mong mỏi nhất trong tháng 4 này đã thực sự diễn ra, choáng ngợp, chất, wow… là những thán từ bạn có thể nghe từ bất cứ góc chơi nào của sân chơi ngày hôm ấy. Wellspring Saigon đã có một ngày tưng bừng, với cả 1000 nụ cười và hằng 1000 gương mặt hớn hở tại đây, dù nhễ nhãi mồ hôi nhưng trong từng ánh mắt vẫn sáng lên niềm yêu thích.

kickoff 1 kickoff 2

Đúng như lời hứa, các bạn ấy đã chơi trong lúc học, và học được rất nhiều thứ trong lúc đang chơi. Bất ngờ không khi cả chục cái xưởng kéo nhau về đây tụ tập, làm làm, ăn ăn, làm làm, chơi chơi. Các thầy cô hôm nay cũng mệt nhoài ấy chứ nhỉ. Cảm ơn một ngày khởi động (mà toàn phải vận động) Hè vui ơi là vui.

kickoff 3 kickoff 4
Nhà trường chúc mừng những bạn học sinh đã may mắn nhận được các học bổng giá trị trong khóa Hè 2018, nhanh nhanh đăng ký và chờ đợi để được có những ngày Hè tuyệt vời tại đây nhé. Ở Wellspring, những ngày Hè chưa bao giờ là những ngày nhàm chán, những ngày Hè chỉ được các bạn nhỏ mong dài, dài ra mãi để có thể kéo dài thêm những niềm vui bất tận…

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.