TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Khối THCS Wellspring Saigon khám phá vùng đất Phan Thiết

  Đăng ngày: 01/09/2016

Chia sẻ bài viết:    

Sau thời gian hồi hộp mong chờ, các bạn học sinh khối THCS Wellspring Saigon đã có chuyến Field trip khám phá vùng đất Phan Thiết.

Sáng ngày 22/05/2015 hành trình “Khám phá vùng đất Phan Thiết” đã chính hức khởi hành cùng với sự háo hức, vui tươi của toàn thể thành viên đoàn.

Các bạn học sinh Wellspring Saigon hào hứng khởi hành chuyến đi

Khi mặt trời vừa lên cũng là lúc đoàn dừng chân tại MeeKong Long Thành dùng điểm tâm, các bạn học sinh ai nấy đều ăn thật nhanh như muốn nói rằng “chúng ta đã sẵn sàng cho chuyển trải nghiệm phía trước”. Sự nô nức kéo dài suốt buổi sáng trên hành trình đến với Phan Thiết, rất nhiều giọng hát tài năng của các bạn được thể hiện suốt dọc chuyến đi. Các bạn ai nấy đều mong muốn nhanh chóng được đắm mình vào biển, được tham gia các trò chơi tập thể, được tìm hiểu thiên nhiên của vùng đất này. Chuyến đi là chương trình thực tế mà Wellspring Saigon tạo cơ hội cho học sinh vui chơi thư giãn cuối năm, đồng thời ôn tập lại kiến thức đã học và tạo sự gắn kết tình bạn.

Các bạn đến điểm dừng chân và dùng cơm trưa tại Saigon Emerald Resort Phan Thiết

Vùng đất Phan thiết đã chào đón các bạn học sinh Wellspring Saigon là một khung cảnh tuyệt đẹp với nắng vàng, biển xanh và cát trắng. Đoàn đến điểm dừng chân nghỉ ngơi và ăn trưa với những món ăn đặc sản của vùng tại resort 4 sao Saigon Emerald Resort Phan Thiết –  một resort tuyệt đẹp cách hơn 30km về phía bắc của thành phố. Một nơi với bờ biển cát trải dài tuyệt đẹp, khu rừng tràm tựa tranh vẽ, những dải muống biển cùng vô số loài thực vật biển khác mang đến một cảm giác tuyệt vời.

Các thử thách giúp các bạn rèn luyện kỹ năng, ôn tập kiến thức và gắng kết hơn

Đúng 2 giờ chiều, các bạn học sinh Wellspring Saigon đã tập hợp chuẩn bị cho game show – team building “Truy tìm kho báo mặt trời” đầy hào hứng. Các bạn vừa được tham gia những trò chơi thử thách, rèn luyện kỹ năng và cùng ôn lại các kiến thức đã học, ngoài ra có thể gắn kết thêm tình bạn, tinh thần làm việc nhóm, tiếp cận những dự án khó khăn trong các thử thách mà ban tổ chức đề ra đầy những tiếng cười. Sau các thử thách ấy, các bạn nhanh chóng tận hưởng làng nước biển trong xanh.

Cô Nguyễn Thị Chúc – Hiệu trưởng khối trung học Wellspring Saigon phát biểu khai mạc tiệc tối

Các trò chơi và bốc thăm trúng thưởng tại buổi gala

Tổ chức sinh nhật và tặng quà cho các bạn có sinh nhật trong tháng 5

Buổi tối, đêm gala sôi động, hào hứng với chủ đề “Đêm hội gia đình” được bắt đầu. Trong đêm gala, ban tổ chức đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho những bạn học sinh có ngày sinh trong tháng 5.

Hào hứng chinh phục đồi cát cùng trải nghiệm trượt cát

Buổi sáng hôm sau, khi mặt trời vừa lên cũng là lúc đoàn bắt đầu khởi hành khám phá thiên nhiên Phan Thiết – Đồi Cát Bay. Tại đây, các bạn học sinh đều hào hứng với thử thách chinh phục và trải nghiệm đồi cát thật tuyệt vời trên những tấm ván trượt.

Chuyến đi khó quên với các bạn Wellspring Saigon

Sau buổi cơm trưa, các bạn Wellspring Saigon thu xếp hành trang tạm biệt vùng đất thú vị này trong tâm trạng bồi hồi không muốn chia tay. Chuyến đi đã để lại trong các bạn học sinh một kỷ niệm đẹp khó phai và cảm xúc đầy ý nghĩa. 

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.