TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Lễ sơ kết Học kỳ I Năm học 2017 – 2018

  Đăng ngày: 01/02/2018

Chia sẻ bài viết:    

Lễ sơ kết Học kỳ I Năm học 2017 – 2018 với sự tham gia của Thầy và trò trường Wellspring Saigon đã diễn ra vào tháng 1 vừa qua trong không khí trang trọng, phấn khởi, và vui tươi.

Sơ kết học kỳ I

Sơ kết học kỳ I

Sơ kết học Kỳ I

                          Thầy và trò Wellspring Sài Gòn trong buổi lễ sơ kết Học kỳ I

Tại buổi lễ, chúng ta đã cùng nhau nhìn lại chặng đường đầu tiên đã qua của năm học này. Trong học kỳ vừa qua, các bạn học sinh Wellspring Sài Gòn đã tham gia rất nhiều hoạt động liên quan đến học thuật và các cuộc thi cấp thành phố và đem lại nhiều thành tích và vinh quang cho trường ta nói chung và cá nhân mỗi bạn nói riêng. Để có một học kỳ thành công, đó là nhờ sự nhiệt tình và tận tâm hướng dẫn của các thầy cô, sự chuẩn bị chu đáo và chăm sóc tận tình của đội ngũ cán bộ công nhân viên – hậu phương vững chắc phía sau, và đặc biệt là sự chăm chỉ, cố gắng của các bạn học sinh. Nhân buổi lễ Sơ kết Học kỳ I, nhà trường cũng đã khen thưởng và vinh danh các cá nhân có công tác tốt trong tổ chức, học tập và giảng dạy và các lớp đạt thành tích tốt trong phong trào thi đua. Các phần thưởng tuy nhỏ nhưng là sự động viên, khích lệ, và ghi nhận những cố gắng, nổ lực của tập thể thầy và trò trường ta.

Sơ kết Học kỳ I

Sơ kết Học kỳ I

       Các thầy cô và cán bộ công nhân viên nhận khen thưởng thành tích tốt trong Học kỳ I

Sơ kết Học Kỳ I

Sơ kết Học Kỳ I

Sơ kết Học Kỳ I

                        Học sinh các khổi Tiểu học, Trung học và Chương trình Quốc tế                                                                              đạt thành tích cao trong học tập

Sơ kết Học Kỳ I

Sơ kết Học kỳ I

                                   Đại diện các lớp nhận thưởng trong phong trào thi đua

Đặc biệt hơn nữa, Trường cũng chính thức phát động phong trào “Nuôi heo đất” như một cuộc thi đua nho nhỏ giữa các lớp nhằm gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhi của Bệnh viện Nhi Đồng, để chia sẻ và lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh trong dịp Tết Mậu Tuất sắp tới.

Sơ kết học kỳ I

                            Đại diện các lớp nhận heo đất gây quỹ “Trái tim yêu thương”

Bên cạnh những nội dung chính của chương trình, các bạn Học sinh còn mang đến những tiết mục văn nghệ sôi động và đặc sắc, như lời chúc mừng cho những thành tích đã đạt được trong học kỳ I và tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho học kỳ sắp tới với nhiều thành công hơn.

Sơ kết học kỳ I

Sơ kết học kỳ I

Sơ kết học kỳ I

                                    Các tiết mục văn nghệ của học sinh các khối lớp

Nào, chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh trong buổi lế sơ kết và các tiết mục văn nghệ của các bạn Học sinh WSSG nhé:

Hình ảnh buổi lễ Sơ kết Học kỳ I

Các tiết mục văn nghệ

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Song Ngữ Quốc tế Wellspring Saigon

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon.