TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Lễ tổng kết – phát thưởng & lễ tri ân trưởng thành cho học sinh khối lớp 5 năm học 2014 -2015

  Đăng ngày: 01/09/2016

Chia sẻ bài viết:    

Những ngày tháng 5, đêm như ngắn lại và ngày dài hơn; thế nhưng dường như vẫn không là đủ cho tất cả chúng ta. Đến trường, các bạn học sinh vừa mơ một mùa hè rộng dài lại vừa lưu luyến phút xa thầy xa bạn. Dường như ai cũng muốn nán lại lâu hơn để gặp gỡ nhau nhiều hơn trong những ngày cuối của năm học.

Từ kì nghỉ lễ 30/4 – 1/5 chúng ta đã thấy không khí chớm hè thúc giục lòng người: "mau lên chứ, vội vàng lên với chứ"! Trong khi học sinh thi học kì và các bậc cha mẹ có thời gian ngồi lại với thầy cô chủ nhiệm thì nhà trường đã sẵn sàng cho một Lễ tổng kết – phát thưởng và Lễ tri ân trưởng thành cho học sinh lớp 5. Lễ tổng kết  – Lễ tri ân, trưởng thành đầu tiên của niên học đầu tiên 2014 -2015 tại Wellspring Saigon.

Buổi lễ Tổng Kết năm học 2014 – 2015 của Wellspring Saigon mang đầy ý nghĩa.

Buổi lễ Tổng Kết năm học 2014 – 2015 của Wellspring Saigon mang đầy ý nghĩa

NGƯT. TS Nguyễn Bác Dụng – CT Hội đồng giáo dục, Tổng Hiệu Trưởng trường Wellspring Saigon báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015

NGƯT. TS Nguyễn Bác Dụng – CT Hội đồng giáo dục, Tổng Hiệu Trưởng trường Wellspring Saigon báo cáo tổng kết năm học 2014 – 2015

Những hoạt động thực tiễn, những thành tích mà thầy trò trường Wellspring Saigon đã đạt được trong năm học đầu tiên có sự đóng góp vô cùng to lớn và ý nghĩa của các bậc cha mẹ tận tâm tận tụy, vì yêu con mà yêu cả thầy cô, trường lớp. Trước những thành tích các con cùng thầy cô và nhà trường giành được, đại diện các bậc cha mẹ – bà Nguyễn Vân Nga cũng có đôi lời sẻ chia, tâm sự.

Bà Nguyễn Vân Nga – đại diện CMHS  có đôi lời chia sẻ tại buổi lễ Tổng Kết

Cho đến hôm nay, Wellspring Saigon đã đi trọn một chặng đường học tập.  Một lứa học sinh cũng đã chính thức tốt nghiệp từ ngôi trường Wellspring Saigon. Buổi lễ tổng kết đầu tiên này cũng đã mang một ý nghĩa đặc biệt đối với giáo viên và học sinh Wellspring Saigon. Nhưng đối với các bạn học sinh lớp 5 và các đấng sinh thành thì đây là ngày có ý nghĩa thiêng liêng hơn cả  – ngày đánh một mốc son trên hành trình trưởng thành của các em. Từ hôm nay, các em một lần nữa thoát thai, bước ra khỏi chiếc kén tiểu học để bước lên một cấp học mới nhiều bỡ ngỡ, đòi hỏi sự trưởng thành – Cấp THCS. Vì ý nghĩa thiêng liêng này, Wellspring Saigon đã  tổ chức Lễ Tri Ân – Trưởng Thành cho các em học sinh khối lớp 5.

Nghi thức đánh dấu mốc son trên hành trình trưởng thành của Học sinh khối lớp 5 trường Wellspring Saigon

Lễ Tri Ân – Trưởng Thành của các em học sinh khối lớp 5 trường Wellspring Saigon

Trong kỳ thi tốt nghiệp cấp Tiểu học vừa qua, Wellspring Saigon vui mừng đón nhận những kết quả cao mà các em học sinh gặt hái được. Đặc biệt là Wellspring Saigon đã có được 2 thủ khoa cấp Tiểu học, đó là em Nguyễn Viết Quang Hưng và em Nguyễn Sỹ Sơn.

Hai thủ khoa khối lớp 5 của Wellspring Saigon nhận học bổng tại buổi lễ

Em Võ Thị Hoàng Anh – đại diện cho học sinh khối lớp 5 phát biểu tri ân các Thầy Cô

Các Thầy, Cô Wellspring Saigon nhận những đóa hoa tươi thắm từ các em học sinh khối 5

Rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn bởi các học sinh Wellspring Saigon

 

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.