TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Hội thi Lớn Lên Cùng Sách 2017 -2018: Wellspring Saigon tiếp tục phát huy thành tích xuất sắc với Lớn lên cùng sách

  Đăng ngày: 23/01/2018

Chia sẻ bài viết:    

Một tin vui nữa đến với trường ta trong những ngày đầu năm mới, bạn Trần Phương Ngân, học sinh Lớp 7.3 vừa giành được giải Nhì tại Hội thi Lớn Lên Cùng Sách Năm học 2017 – 2018 cấp Thành phố diễn ra vào ngày 20/01 vừa qua.

Hội thi Lớn Lên Cùng Sách là một cuộc thi thường niên tổ chức bởi Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM nhằm đem lại sân chơi bổ ích cho cho các bạn học sinh Khối 6 đến Khối 9 trong việc chia sẻ đam mê, thói quen đọc sách và giúp tăng cường, lan tỏa tinh thần yêu sách.

Lớn lên cùng sách

               Hội thi “Lớn lên cùng Sách” lần thứ 3 diễn ra vào ngày 20/01/2018

Tham dự hội thi Lớn Lên Cùng Sách năm học 2017 – 2018 có 144 đại diện Học sinh được chọn từ 14 quận huyện của Tp.HCM. Các thí sinh tham gia trải qua nhiều vòng thi như: trắc nghiệm kiến thức, viết bài cảm nhận về quyển sách yêu thích, lập kế hoạch đọc sách khoa học, thực hiện các sản phẩm sáng tạo và tham gia các trò chơi, đố vui về sách. Qua cuộc thi, đã có nhiều ý tưởng, tác phẩm sáng tạo khá nổi bật và giành được giải thưởng cao.

Lớn lên cùng sách

Lớn lên cùng sách

Lớn lên cùng sách

                                        Một số tác phẩm tiêu biểu tại Hội thi

Tại Hội thi lần này, Wellspring Sài Gòn đã có những bông hoa tỏa hương khoe sắc trong khu vườn kiến thức với 5 giải cấp Quận:

  • Nguyễn Trà My – Lớp 6.1
  • Nguyễn Bảo Hiền – Lớp 6.3
  • Trịnh Ngô Lam Giang – Lớp 6.3
  • Trần Phương Ngân – Lớp 7.3
  • Nguyễn Cao Hải Vy – Lớp 8.3

Nổi bật trong số đó, bạn Trần Phương Ngân, Lớp 7.3 vinh dự được chọn là gương mặt đại diện Quận Bình Thạnh tham dự Hội thi Lớn Lên Cùng Sách vòng Chung kết cấp Thành phố và đã xuất sắc mang vinh quang về cho Trường và Quận với thành tích Giải Nhì.

Lớn lên cùng sách

Lớn lên cùng sách

Lớn lên cùng sách

                              Cô và trò WSSG trong giây phút hân hoan đạt giải cao

Xin chúc mừng các thầy cô và các bạn học sinh Khối Trung học vì những thành tích đã đạt được và xin cảm ơn vì những đóng góp đáng tự hào cho Trường ta. Nhà trường hy vọng các bạn luôn duy trì và phát huy thói, niềm say mê đọc sách để trau dồi kiến thức và nuôi dưỡng tâm hồn.

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.