TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Nhạc kịch Disney by Wellspring

  Đăng ngày: 25/06/2019

Chia sẻ bài viết:    

Những câu chuyện Disney luôn sống động và đầy ý nghĩa dù chỉ được thể hiện qua màn ảnh đã đóng vai trò to lớn trong việc xây dựng ký ức tuổi thơ của các Wisers. Để đánh dấu cho chặng đường 5 năm kể từ ngày thành lập trường, khối Chương Trình Quốc Tế đã tổ chức một chương trình nghệ thuật mang tên “DISNEY BY WELLSPRING”, đem những nhân vật cổ tích xuất hiện ngay trên sân khấu của Wellspring do chính học sinh của trường hóa thân vào.

Các bạn, cùng các giáo viên của mình đã tái hiện lại những tác phẩm kinh điển nhất của Disney như Moana, Frozen, Coco, Lion King, Jungle Book, Aladdin, và nhiều tác phẩm khác. Dàn dựng theo 3 chủ đề: Màn đêm (Night), Rừng rậm/Hoang đảo (Jungle/Island), Mexican. Chương trình “Disney by Wellspring” được chia làm 3 show diễn dành riêng cho các đối tượng khác nhau.

Link image: https://drive.google.com/drive/folders/1EQn_A1EIkHewwM-c6ftw5xvPNNm3Ey0H

Link video: https://www.youtube.com/channel/UCVZmlCinKvjpwMjDrC6Lihw/videos

Còn gì tuyệt vời hơn khi chính các Wisers của WellspringSaigon được hòa mình vào các hoạt động nghệ thuật, có tính lan tỏa, đắm chìm trong những bài hát của tuổi thơ, và có một khoảng thời gian thật vui trước ánh đèn sân khấu.

Cùng nhau xem lại những khoảnh khắc thú vị ấy nhé!

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.