TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Ngày họp mặt cha mẹ học sinh Wellspring Saigon đầu năm học 2015-2016

  Đăng ngày: 01/09/2016

Chia sẻ bài viết:    

Họp phụ huynh là chiếc cầu nối để đem toàn thể giáo viên đến gần với phụ huynh học sinh hơn. Đây là một dịp quan trọng để nhà trường triển khai kế hoạch hoạt động học tập của cả năm học tới phụ huynh học sinh, là lúc giáo viên lắng nghe những ý kiến và giải đáp thắc mắc từ phụ huynh về việc học và sinh hoạt của con em mình tại trường. Ngày 19/09/2015, Wellspring Saigon đã tổ chức thành công buổi họp cha mẹ học sinh đầu năm với tinh thần trên.

Đông đảo phụ huynh đến tham dự "Ngày họp mặt cha mẹ học sinh" trường Wellspring Saigon đầu năm học 2015 – 2016.

Với sự góp mặt của Ban giám hiệu, tập thể giáo viên và cha mẹ học sinh Wellspring Saigon, buổi họp đã diễn ra nhanh chóng nhưng cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết. Thông qua cuộc họp này, giáo viên và phụ huynh đã có những trao đổi hữu ích trong việc phối hợp giúp đỡ học sinh tiến bộ trong việc học. Giáo viên trường có dịp lắng nghe nguyện vọng từ phụ huynh để phương pháp giảng dạy của mình phù hợp hơn với khả năng học tập của từng cá nhân học sinh. Đồng thời, phụ huynh có dịp tìm hiểu những công cụ hỗ trợ hiệu quả mà nhà trường cung cấp để giúp việc học và ôn bài tại nhà thuận tiện hơn.

NGƯT. TS Nguyễn Bác Dụng triển khai kế hoạch hoạt động học tập của năm học mới đến phụ huynh.

Cuối buổi họp, mỗi lớp đã bầu chọn ra ban Đại diện Cha mẹ Học sinh cho mình để cùng tham gia vào hoạt động tại Wellspring Saigon.

Các phụ huynh bầu chọn ra ban Đại diện Cha mẹ Học sinh tại mỗi lớp.

Chúng tôi tin rằng những buổi gặp thân mật này sẽ giúp phụ huynh và giáo viên hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình hơn trong việc giáo dục thế hệ mầm non tương lai. Wellspring Saigon sẽ tiếp tục tạo điều kiện để lắng nghe ý kiến từ phụ huynh để hoàn thiện chất lượng chương trình giảng dạy tại trường.

 

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.