TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Nhà Giáo Ưu Tú – Tiến Sĩ Nguyễn Bác Dụng – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục trường Wellspring Sài Gòn

  Đăng ngày: 01/09/2016

Chia sẻ bài viết:    

“Khi tên của thầy Hiệu trưởng được nhắc đến trong lễ khai giảng năm học mới, cả sân Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa như vỡ òa bởi tiếng reo của hàng ngàn học sinh phía dưới. Và tôi hiểu, bao nhiêu năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, ông không mong đợi điều gì hơn thế. Cả đời này, ông đã dành trọn tâm huyết, sức lực và tình yêu thương cho biết bao thế hệ học trò, chỉ để trọn vẹn một chữ “thầy”. ”

http://quangtrungnguyenhue.edu.vn/userfiles/image/tin-tuc-su-kien/DSC04402done.jpg

Nhắc đến Nhà Giáo Ưu Tú – Tiến Sĩ Nguyễn Bác Dụng, chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh TP. HCM đều biết đến chữ tâm chữ tài của Thầy. Với vai trò là Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Trường Wellspring Sài Gòn, đồng thời là Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông, thầy Nguyễn Bác Dụng sẽ tiếp tục truyền lửa đam mê cho giáo viên cũng như tình yêu thương cho con trẻ.

Wellspring Sài Gòn một lần nữa khẳng định chất lượng “dạy” và “học”. Bên cạnh giáo viên giảng dạy chương trình quốc tế là giáo viên bản ngữ tiếng Anh, có chứng chỉ giảng dạy chuyên môn đạt chuẩn và kinh nghiệm tiếp xúc đa văn hóa, chúng tôi cam kết đội ngũ giáo viên giảng dạy chương trình quốc gia có bằng cấp và kinh nghiệm sư phạm theo chuẩn của Bộ Giáo Dục Việt Nam, được tập huấn và thực hành các phương pháp giảng dạy tiên tiến, ứng dụng các thiết bị công nghệ dạy và học hiện đại được đầu tư chuyên sâu của trường.

Chương trình học tại Wellspring Sài Gòn tích hợp mang tính tuyển chọn những ưu điểm của 2 chương trình giáo dục quốc gia và quốc tế. Mục tiêu cao nhất của chương trình này là đào tạo học sinh phát triển toàn diện trong môi trường song ngữ nhuần nhuyễn, thấm nhuần và trân trọng bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam đồng thời hiểu biết sâu sắc các vấn đề đa văn hóa và hội nhập thành công trong môi trường quốc tế.

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.