Ngày hội thông tin 2017

Đăng ngày: 27/02/2017

HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỦA MỸ NGAY TẠI TP.HCM

banner facebook_851 x 315

Massachusetts là tiểu bang luôn đứng đầu về giáo dục tại Hoa Kỳ, với những trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới, nơi đã cho ra đời nhiều doanh nhân, chính trị gia, nhà phát minh nổi tiếng.

Wellspring Saigon là trường phổ thông song ngữ quốc tế duy nhất tại Việt Nam được Sở Giáo dục bang Massachussetts, Mỹ cấp phép để giảng dạy chương trình của Bang.

Bên cạnh chương trình chính khóa, các em học sinh học tập tại trường sẽ có một nền tảng kĩ năng sống vững chắc thông qua giáo trình & các hoạt động ngoại khóa được xây dựng trên chương trình Phát triển Năng lực Xã hội và Cảm xúc (SEL).

Nhằm giúp Quý Phụ huynh đang tìm hiểu thông tin chương trình Hoa Kỳ với bộ quy chuẩn mới Common Core để đăng ký nhập học năm học mới 2017-2018, Wellspring Saigon hân hạnh kính mời quý phụ huynh đến tham gia buổi hội thảo với sự chia sẻ từ những chuyên gia giáo dục của nhà trường.

Thời gian: 9h sáng, ngày 04, 18, 25/03 & 08/04/2017

Địa điểm: Wellspring Saigon – 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh.

Ưu đãi khi tham gia: Quý phụ huynh sẽ nhận được vouchers giảm giá 20% học phí cho chương trình Hè và giảm 50% phí nhập học cho năm học 2017-2018.

Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ phòng Tuyển sinh để đăng ký: 08 3840 9292 / 0937 099 229 hoặc điền thông tin bên dưới:

Đăng kí tham gia Ngày hội thông tin - Sign up for Open Day

*Bắt buộc
Họ tên cha/mẹ (Parent's name) *
Họ tên học sinh (Student's name) *
Số điện thoại (Phone number) *
Địa chỉ (Address)
Câu trả lời của bạn
Anh/Chị biết đến hội thảo này từ đâu? (How did you know about the workshop?)
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.
Nội dung này không phải do Google tạo ra hay xác nhận. Báo cáo Lạm dụng - Điều khoản Dịch vụ - Chính sách quyền riêng tư