THÔNG BÁO SỐ 3: Về việc cho học sinh nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona

Đăng ngày: 06/02/2020

Kính gửi Quý phụ huynh,

Thực hiện công văn số 396/UBND – VX của Ủy Ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về việc cho học sinh nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, Ban Giám hiệu trường Wellspring Saigon (WSSG) thông báo việc cho học sinh nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020.

Trong những ngày học sinh nghỉ học, các giáo viên sẽ tiếp tục gửi các đề cương, bài ôn luyện, bài tập để học sinh tiếp tục tự học ở nhà với sự hỗ trợ từ xa của các thầy cô giáo.

Để phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả nhất, Quý phụ huynh vui lòng cập nhật thông tin thường xuyên từ các kênh thông tin chính thống và thực hiện việc phòng ngừa dịch bệnh cho con em tại nhà, tránh di chuyển tới nơi đông người và những vùng có dịch bệnh.

Nhà trường sẽ tiếp tục thông báo tới Quý phụ huynh khi có những cập nhật mới.

Ban Giám hiệu nhà trường chân thành cảm ơn Quý phụ huynh luôn đồng hành và tích cực hợp tác cùng Nhà trường trong công tác phòng ngừa dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn của các em học sinh và đội ngũ Nhà trường.

Trân trọng

Ban Giám hiệu trường Wellspring Saigon