Thông báo Khai giảng Khóa hè 2018

Đăng ngày: 04/06/2018

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon (“Wellspring Saigon”) chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Wellspring Saigon là nơi trải nghiệm mùa hè đầy thú vị và năng động cho con em mình.

Nhằm chuẩn bị tốt cho khóa hè, Nhà trường trân trọng thông báo đến Quý Phụ huynh:

1. Thời gian đón trả Học sinh:
  • Để đảm bảo an toàn trường học, nhà trường quy định thời gian đón trả Học sinh như sau:
  • Đối với Học sinh đi xe đưa rước: theo giờ quy định của từng điểm đón/trả do Bộ phận Dịch vụ xe đưa rước thông báo
  • Đối với học sinh có Phụ huynh đưa đón: giờ đón là từ 8h00 và giờ trả là từ 16h00 đến 17h00

Phụ huynh vui lòng đưa/đón Học sinh trong thời gian quy định. Trường hợp Quý Phụ huynh cần đưa/đón Học sinh hay vào trường ngoài khung thời gian quy định trên, vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua số điện thoại 028 3840 9292 hoặc 0937 099 229 để được hỗ trợ.

• Trong ngày khai mạc khóa Hè (Thứ 2, ngày 11/6/2018):
  • 7h30 – 8h00: Giáo viên Chủ nhiệm (“GVCN”) đón Học sinh tại sảnh chính (nhìn xuống sân bóng đá)
  • 8h00 – 8h45: Học sinh tham dự Buổi khai mạc khóa Hè tại Hội trường
  • 8h45 – 9h15: GVCN dẫn Học sinh đi ăn nhẹ tại nhà ăn và sau đó về lớp
  • 9h30 sẽ bắt đầu giờ học đầu tiên

Phụ huynh vui lòng cho Học sinh ăn nhẹ tại nhà vào ngày khai mạc khóa Hè. Trước khi ra về, Phụ huynh sẽ nhận 02 thẻ đón Học sinh từ GVCN. Quý Phu huynh vui lòng chuẩn bị 02 hình (2×3) để dán vào Thẻ đưa đón. Vì sự an toàn của Học sinh, Phụ huynh được yêu cầu xuất trình thẻ đón Học sinh bất cứ khi nào đến trường đưa hoặc đón các em. Trường hợp Phụ huynh ủy quyền cho người khác đến đón Học sinh, người được ủy quyền cần xuất trình thẻ đón Học sinh hoặc Phụ huynh cần thông báo về người được Ủy quyền (đột xuất) cho Phòng Tuyển sinh.

• Trường hợp Phụ huynh cho phép Học sinh tự về, Phụ huynh cần điền và nộp Mẫu đơn đăng ký Dịch vụ đặc biệt (Mục 2.4) như bên dưới về Bộ phận Tuyển sinh, chậm nhất vào ngày 11/06/2018. Học sinh tự ra về sẽ phải xuất trình thẻ cho Bảo vệ để được ra cổng.

Mẫu Đơn đăng ký dịch vụ đặc biệt:

1. Đồng phục và tài liệu học tập:
  • Nhà trường quy định đồng phục Hè là mẫu Đồng phục thể dục của Wellspring Saigon. Học sinh tham gia khóa hè sẽ mặc đồng phục vào ngày Thứ 6 và vào các ngày có chuyến dã ngoại (theo thời khóa biểu). Những ngày còn lại Học sinh mặc trang phục tự do nhưng cần lựa chọn trang phục lịch sự, phù hợp với các hoạt động học thuật, thể thao … theo thời khóa biểu hàng ngày. Học sinh được yêu cầu mang dép có quai hậu ( sandals ) hoặc giày thể thao khi đến trường.
  • 01 bộ đồng phuc Thể dục (đối với Học sinh đăng ký học 6 tuần) và tài liệu học tập sẽ được giao tại lớp cho Học sinh vào ngày 11/6/2018. Trong trường hợp cần mua thêm đồng phục, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ School Shop (đối diện Hội trường) để mua đồng phục từ ngày Thứ Hai 4/6/2018.
  • Quý Phụ huynh vui lòng chuẩn bị trước đồ dùng học tập đầy đủ cho các em theo khối lớp như sau:
Tiểu học Trung học
– 02 quyển tập hoặc sổ tay

– 3 quyển tập

– Hộp bút và đồ dùng học tập

– Bàn chải, kem đánh răng và ly đánh răng

– Bình đựng nước uống cá nhân

– Gối ngủ, chăn mỏng

– Gối ngủ, chăn mỏng (nếu học sinh có nhu cầu ngủ trưa)

– Đồ bơi và vật dụng bơi cá nhân ( khối lớp 1-2-3)

1. Dịch vụ Xe đưa rước: Nhà trường sẽ tổ chức xe đưa rước cho khóa Hè từ ngày 11/06/2018. Quý Phụ huynh có nhu cầu sử dụng xe đưa rước, vui lòng điền mẫu Đăng ký Dịch vụ xe đưa rước như bên dưới và gửi về Bộ phận School bus qua email: school.bus@wellspringsaigon.edu.vn hoặc điện thoại: (028) 38409292, ext 204 hoặc 0902247200 trước ngày 06/06/2018 để được phục vụ. Phụ huynh đăng ký sau ngày 06/06/2018, Nhà trường sẽ cố gắng sắp xếp xe đưa đón trong thời gian sớm nhất có thể, chậm nhất không quá 7 ngày kể từ ngày nhận được Đăng ký dịch vụ xe đưa rước.

Mẫu Đơn đăng ký Xe đưa rước: http://wellspringsaigon.edu.vn/download/WSSGDonDangkyXeDuaruoc2018-2019.pdf

1. Đăng ký hoạt động chơi thể thao vào giờ nghỉ trưa: Đối với Học sinh từ khối 6 trở lên không có nhu cầu ngủ trưa, nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động thể thao (bơi, bóng rổ..) tại Hồ bơi và Khu thể thao đa năng trong nhà từ 12h30 đến 13h15 hàng ngày. GVCN sẽ phát phiếu đăng ký các hoạt động này cho Học sinh vào ngày 11/06/2018. Dự kiến các hoạt động này sẽ tổ chức từ ngày 14/06/2018 trở đi.
  1. Danh sách Thực đơn, Lớp học và Thời khóa biểu cụ thể sẽ được cập nhật đến Quý Phụ huynh qua email và tin nhắn sau.

Chúc các em có một mùa hè bổ ích, vui tươi, an toàn tại trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon!

Trân trọng kính chào!

Ban Giám Hiệu Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon