THÔNG BÁO: Về việc tiếp đón phụ huynh và học sinh tại trường từ ngày 03/08/2020

Đăng ngày: 01/08/2020

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các em học sinh, Quý phụ huynh và toàn thể cộng đồng WSSG, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Trường Wellspring Saigon (WSSG) xin thông báo về việc tiếp đón Quý phụ huynh và học sinh đến trường kể từ ngày 03/08/2020 như sau:

• Quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu đến trường để hoàn tất các hồ sơ và thủ tục nhập học, mua đồng phục, sách giáo khoa… vui lòng liên hệ đến Phòng Tuyển sinh của trường theo số hotline: 0937 099 229 hoặc email: admissions@wellspringsaigon.edu.vn để đặt lịch hẹn trước một (01) ngày và vui lòng điền thông tin và Phiếu khảo sát tình hình lưu trú và sức khỏe theo đường dẫn: https://bit.ly/2WZrD0v trước khi đến trường.
  • Quý phụ huynh và học sinh khi đến trường (tại cổng B), vui lòng tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch của Nhà trường: đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và đo thân nhiệt.

Nhà trường sẽ tiếp tục thông báo tới Quý phụ huynh khi có những cập nhật mới.

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch trường WSSG chân thành cảm ơn Quý phụ huynh luôn đồng hành và tích cực hợp tác cùng Nhà trường trong công tác phòng ngừa dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn của các em học sinh và đội ngũ Nhà trường.

Trân trọng cảm ơn,
Trường Wellspring Saigon