Quy trình Đưa rước Học sinh tại trường Wellspring Saigon

Đăng ngày: 07/08/2019

Kính gửi tập thể Cán bộ giáo viên nhân viên và Cha mẹ học sinh trường Wellspring Saigon,

Lời đầu tiên, thay mặt cho tập thể Cán bộ giáo viên và nhân viên trường Wellspring Saigon, Ban Giám hiệu Nhà trường rất đau xót, tiếc thương và xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình em học sinh lớp 1 bị bỏ quên trên xe bus của một trường phổ thông tại Hà Nội chiều ngày 6/8/2019.

Thấu hiểu nỗi băn khoăn lo lắng của quý vị Cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu xin thông báo tới các Giáo viên nhân viên và Cha mẹ học sinh việc thực hiện quy trình đưa rước học sinh bằng xe đưa rước (xe bus) của trường Wellspring Saigon. Qua nhiều năm hoạt động với nguyên tắc “an toàn của học sinh là điều quan trọng nhất”,  Nhà trường luôn đảm bảo quy trình đưa rước học sinh bằng xe được giám sát thực hiện đầy đủ và an toàn, trên các xe đều có gắn camera hành trình để hỗ trợ việc quan sát, ghi nhận và xử lý công việc. Nhà trường luôn đề cao công tác dự đoán và phòng ngừa các rủi ro cho các học sinh để không xảy ra bất kỳ tình huống đáng tiếc nào.

Trân trọng thông báo!

Ban Giám hiệu Nhà trường