TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Tổng kết tuần 2 chủ đề “Nhà khoa học tương lai” trại hè 2015

  Đăng ngày: 01/09/2016

Chia sẻ bài viết:    

Một trong những điểm mạnh của chương trình giáo dục tại Wellspring Saigon là chương trình phát triển kỹ năng toàn diện cho học sinh. Và tại trại hè 2015, các bạn học sinh Wellspring Saigon tiếp tục được phát triển kỹ năng sống của mình với những hoạt động đặc sắc. Tuần thứ 2 của trại hè 2015 với chủ đề  “Nhà khoa học tương lai”, các bạn học sinh Wellspring Saigon đã trải qua một tuần thú vị, bổ ích khi được tìm hiểu, nghiên cứu và tiếp cận các dự án khoa học.

Các bạn học sinh khối Tiểu học được tiếp cận, tìm hiểu những kiến thức khoa học về các chủ đề như: động vật,                 các loài cây, khí hậu, môi trường,…

Các bạn học sinh Wellspring Saigon thực hiện dự án nghiên cứu môi trường

Khối Tiểu học, các bạn được tiếp cận, tìm hiểu những kiến thức khoa học về các chủ đề động vật, các loài cây, khí hậu, môi trường. Ngoài những kiến thức học thuật mà các bạn được học và nghiên cứu, Wellspring Saigon còn xây dựng chuyến đi thực tế giúp các bạn có cơ hội tham quan, tìm hiểu và khám phá kiến thức thực tế quy trình sản xuất Chocolate tại nhà máy Marou.

Các bạn học sinh Wellspring Saigon tìm hiểu và khám phá kiến thức thực tế quy trình sản xuất Chocolate

Khối Trung học cơ sở, các bạn học sinh khối Trung học đã thực hành các dự án liên môn khoa học. Kiến thức của từng môn học được liên kết với nhau để tìm hiểu và thực hiện dự án. Các dự án thực hiện mang tính thực tiễn, ứng dụng với cuộc sống hàng ngày.

Các bạn học sinh khối Trung học thực hành các dự án liên môn khoa học

Tuần lễ “Nhà khoa học tương lai” được khép lại với ngày hội “Science Fair” đầy hào hứng và sáng tạo. Đây là dịp để các bạn học sinh có cơ hội trưng bày và báo cáo các đề tài đến Phụ huynh và các thầy cô. Những kiến thức bổ ích cùng những trải nghiệm thực tế trong tuần lễ này sẽ khơi gơi niềm đam mê, dẫn bước cho “các nhà khoa học nhí” của Wellspring Saigon tiếp tục hành trình khám phá và nghiên cứu khoa học.

Ngày hội “Science Fair” đầy hào hứng và sáng tạo

Ngày hội “Science Fair” thu hút sự quan tâm của học sinh và phụ huynh

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.