TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Tổng kết tuần 4 chủ đề “Học kỳ quân đội” trại hè 2015

  Đăng ngày: 01/09/2016

Chia sẻ bài viết:    

"Học kỳ quân đội” – chủ đề mới cho tuần lễ thứ 4 trại hè 2015 của Wellspring Saigon. Đây là mô hình giáo dục kỹ năng dựa trên sự tác động của tập thể, tấm gương của giáo viên và điều phối viên để tác động thay đổi từng học sinh khi tham gia. Học kỳ quân đội đã giúp các bạn học sinh Wellspring Saigon tiếp tục phát triển kỹ năng sống, rèn luyện thể chất, ý chí, nghị lực, tính tự lập và kỷ luật quân đội.

Lễ nhập ngũ nghiêm túc và đầy cảm xúc của “các chiến sĩ nhí“ Wellspring Saigon. 

Trong những ngày thao luyện tại Tiểu đoàn Wellspring Saigon, các chiến sĩ nhí đã hòa đồng, mạnh dạn, tự tin hơn. Với phương châm “thép đã tôi thế đấy”, giúp các chiến sĩ nhí học được cách điều lệnh quân đội, sắp xếp nội vụ, tháo lắp súng và tư thế cầm súng…

Các chiến sĩ nhí  được huấn luyện các kiến thức cơ bản trên thao trường tiểu đoàn Wellspring Saigon

Sau một tuần làm quen với thao trường, kỷ luật quân đội… các chiến sĩ nhí Wellspring Saigon đã làm lễ “xuất ngũ” đầy xúc động khép lại tuần lễ “Học kỳ quân đội”.

Các tiểu đội tranh tài sau kỳ huấn luyện tại tiểu đoàn Wellspring Saigon

Có mặt tại buổi lễ xuất ngũ của tiểu đoàn Wellspring Saigon, nhiều bậc phụ huynh đã xúc động khi thấy con mình trưởng thành và tự tin hơn. Chúng tôi tin rằng, chủ đề “Học kỳ quân đội” của Wellspring Saigon là 1 điểm nhấn thành công của trại hè 2015 với mô hình giáo dục nhân cách, rèn luyện thể chất, mang đến những bài học sâu sắc, nhân văn. Hành trang trong mỗi chiến sĩ nhí Wellspring Saigon là tình yêu quê quê hương đất nước, con người Việt Nam, rèn luyện bản lĩnh, ý chí kiên định, kỷ luật thép và tinh thần đồng chí, đồng đội.

Các tiết mục văn nghệ của các các chiến sĩ nhí Wellspring Saigon tại buổi lễ xuất ngũ

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.