TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Tổng kết tuần 5 “Trại hè 2015”

  Đăng ngày: 01/09/2016

Chia sẻ bài viết:    

Sau 4 tuần học tập, khám phá kiến thức & năng lực bản thân của mình, các bạn học sinh Wellspring Saigon đã đến chặng cuối của trại hè 2015. Có lẽ chặng cuối của trại hè là hành trình mong đợi nhất của các bạn học sinh Wellspring Saigon. 

Hành trình mong đợi nhất của các bạn học sinh Wellspring Saigon sắp bắt đầu

Điểm đến của hành trình chặng cuối đó chính là chuyến đi dã ngoại Long Hải. Hành trình chuyến đi là sự trải nghiệm những kiến thức thực tế thông qua những hoạt động ý nghĩa nhằm ôn tập, bồi dưỡng kiến thức cũng như gắn kết tình bạn. Chắc hẳn, chuyến đi này sẽ đánh dấu 1 mùa hè năng động và bổ ích của các bạn học sinh Wellspring Saigon.

Các hoạt động giúp các em học sinh Wellspring Saigon ôn tập, bồi dưỡng kiến thức

Trại hè 2015 của Wellspring Saigon đã không chỉ mang lại cho các em học sinh những bài học bổ ích, khám phá những kiến thức mới, niềm vui, tiếng cười giòn tan mà còn có cảm xúc, lòng yêu thương chia sẻ – gắn kết trái tim đến những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Các trò chơi đồng đội, vận động trên biển đã giúp các em gắn kết tình bạn

Các hoạt động tổng kết trại hè 2015

“Cuộc sống vội vàng, tất bật. 
Có lúc nào ta ngừng lại để yêu thương….”

Trong chuyến đi dã ngoại lần này, các bạn học sinh Wellspring Saigon đã đến thăm, giao lưu và vui chơi cùng các trẻ em khuyết tật tại mái ấm Thiên Thần – Bà Rịa, Vũng Tàu. Chương trình thiện nguyện hè 2015 “yêu thương cho đi, yêu thương nhận về” như một dịp để các em học sinh san sẻ lòng yêu thương đến những bạn cùng trang lứa có hoàn cảnh kém may mắn.

Các bạn học sinh Wellspring Saigon đã đến thăm, giao lưu với các trẻ em khuyết tật tại mái ấm Thiên Thần                               – Bà Rịa, Vũng Tàu

 

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.