TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Tổng kết tuần đầu tiên với chủ đề “Em sẽ là…” của trại hè 2015

  Đăng ngày: 01/09/2016

Chia sẻ bài viết:    

Chiều ngày 19/06/2015, Wellspring Saigon đã tổ chức buổi lễ tổng kết tuần đầu tiên với chủ đề “Em sẽ là…” của trại hè 2015. Trải qua tuần lễ đầu tiên với nhiều cung bậc màu sắc, nhiều ước mơ nghề nghiệp được hình thành trong từng em học sinh. Wellspring Saigon đã mang lại 1 chương trình học tích hợp liên môn định hướng nghề nghiệp trong từng tiết học. Ngoài ra, với 10 câu lạc bộ hướng nghiệp với các ngành nghề khác nhau, các em đã có một khoảng thời gian vui vẻ và đầy ắp kỷ niệm, quan trọng hơn là được hiểu biết về những ngành nghề trong xã hội, từ đó có sự nuôi dưỡng ước mơ cho cuộc sống tương lai của mình. 

Đông đảo phụ huynh và học sinh tham dự Lễ tổng kết tuần đầu tiên với chủ đề “Em sẽ là…” của trại hè 2015.

Trong tuần lễ này, các em học sinh tiểu học đã được tham quan Vietopia, vui chơi các trò chơi hướng nghiệp, đóng vai các nghề nghiệp khác nhau như bác sĩ, lính cứu hoả, công an, đầu bếp nhí, phi công… Bước vào mỗi căn phòng khác nhau, các em sẽ được mặc trang phục của các ngành nghề tương ứng, và nghe giới thiệu về đặc trưng, mục tiêu hay vai trò của ngành nghề đó trong xã hội. Ngoài ra, các bạn học sinh khối THCS và THPT đã đi tham quan Trạm Cứu Hộ Động Vật Hoang Dã Củ Chi để tìm hiểu công việc cứu hộ nhiều loại động vật hoang dã, quý hiếm. Qua chuyến tham quan thực tế này, các em học sinh đã hiểu thêm về công việc cao quý của cán bộ bảo vệ động vật, giúp các em hình thành niềm say mê công tác bảo vệ động vật.

Các em học sinh tiểu học tham quan Vietopia, vui chơi các trò chơi hướng nghiệp, đóng vai các nghề nghiệp khác nhau

Các em học sinh khối THCS và THPT tham quan Trạm Cứu Hộ Động Vật Hoang Dã Củ Chi 

Tại buổi lễ tổng kết, các bạn học sinh Wellspring Saigon còn có cơ hội giao lưu với MC, diễn viên Đại Nghĩa để hiểu thêm về vai trò của nghề nghiệp trong cuộc sống, định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân.

Các em học sinh Wellspring Saigon giao lưu với MC, diễn viên Đại Nghĩa

Cũng trong buổi lễ tổng kết này, Wellspring Saigon đã tổ chức sự kiện “Ngày của Cha”. Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh có dịp tìm hiểu về sự ra đời và phát triển “Ngày của Cha” trên thế giới. Qua đó, các bạn thể hiện lòng tri ân của mình đến đấng sinh thành qua nhiều hình thức như thuyết trình, thiết kế thiệp, làm quà tặng, hát vang những ca khúc về cha…. 

Các tiết mục của các học sinh diễn ra trong buổi Lễ

Chúng tôi tin rằng, những ước mơ và niềm đam mê của các em học sinh đóng một vai trò khá quan trọng trong việc tạo ra động lực, thúc đẩy quá trình học tập, sáng tạo cũng như giúp các em vươn đến thành công.

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.