“Trái ngọt đầu mùa” của Wellspring Saigon nở rộ qua cuộc thi “Vô địch tiếng Anh TOEFL Primary 2015”

Đăng ngày: 01/09/2016

Cuộc thi vô địch tiếng Anh TOEFL Primary 2015 vừa qua đã khép lại thành công trên khắp cả nước. Tại cuộc thi này, Wellspring Saigon tự hào đóng góp thành tích của mình vào thành quả chung của thành phố.

Ba học sinh Wellspring Saigon đã xuất sắc đạt thành tích cao tại cuộc thi TOEFL Primary 2015

Từng ghi dấu ấn tại vòng 2 với số điểm 228/230, cả 3 học sinh Wellspring Saigon đã vượt qua vòng chung kết cuộc thi TOEFL Primary 2015 với số điểm thuyết phục và mang về những thành tích cao. Tại cuộc thi này, 3 em học sinh của Wellspring Saigon em Đoàn Trần Bảo Giang lớp 3.1 và Lê Ngọc Minh lớp 5.1 đã xuất sắc đạt đồng giải ba và em Võ Thị Hoàng Anh lớp 5.1 đạt giải khuyến khích khu vực TP. HCM. Đây chính là niềm tự hào, “những trái ngọt đầu mùa” của Wellspring Saigon trong năm học đầu tiên.

Chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Anh của mình, em Đoàn Trần Bảo Giang cho biết: “Con đã học tiếng Anh từ lớp 1, và đây là môn học em yêu thích nhất. Mỗi ngày, con được các thầy cô nước ngoài giảng dạy và giao tiếp thường xuyên, nên khả năng tiếng Anh của con được nâng cao”.

Còn với em Lê Ngọc Minh thì việc học giỏi tiếng Anh sẽ mang lại nhiều lợi ích trong nghề nghiệp tương lai của mình “Ước mơ của con là sau này trở thành lập trình game. Con nghĩ rằng, lập trình game cũng rất cần tiếng Anh tốt. Tiếng Anh sẽ giúp cho con dễ dàng tìm hiểu và cập nhật thông tin để lập trình game. Vì vậy, con sẽ cố gắng học tốt tiếng Anh để thực hiện ước mơ của mình trong tương lai”.

Chị Nguyễn Thị Lam Giang, phụ huynh của em Lê Ngọc Minh lớp 5.1 chia sẻ “Ngay khi đăng ký tham gia cuộc thi, chúng tôi chỉ mong muốn cháu có cơ hội tìm hiểu và trau dồi kiến thức trong kỳ thi chuẩn quốc tế. Song với phương pháp giảng dạy và đào tạo của các thầy cô của trường Wellspring Saigon đã giúp cháu trang bị các kiến thức, năng lực và tự tin vượt qua cuộc thi. Thành tích hôm nay cháu đạt được chính là tiền đề cho những thành tích trong tương lai của cháu sau này”.

Cuộc thi TOEFL Primary 2015 (TOEFL Primary Challenge) là cuộc thi tiếng Anh uy tín dành cho học sinh tiểu học tại Việt Nam, sử dụng bài thi chuẩn quốc tế để đánh giá trình độ tiếng Anh của thí sinh. Cuộc thi không chỉ đáp ứng yêu cầu về mặt chuyên môn của một kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh có quy mô toàn quốc, cuộc thi được tổ chức thành công đã mang lại nhiều lợi ích cho các em học sinh cũng như các giáo viên.