Tuần lễ Thể thao 2018

Đăng ngày: 06/03/2018

Là một hoạt động thường niên của Wellspring Saigon, với mục tiêu nâng cao tinh thần yêu thích thể thao, rèn luyện thể chất, tạo điều kiện để cộng đồng Wellspring Saigon xây dựng tinh thần làm việc nhóm, thắt chặt tình đoàn kết, năm nay Tuần lễ thể thao toàn trường được tổ chức vào Tháng Ba với sự đăng ký tham gia sôi nổi của toàn thể các bạn Học sinh, anh chị Phụ huynh, các Thầy cô và Cán bộ Công nhân viên nhà trường.

Nhà trường tin chắc rằng hai tuần lễ từ 05/03 đến 16/03 sẽ hết sức thú vị và hào hứng khi toàn trường cùng nhau thể hiện tài năng, tham gia thi tài theo tinh thần “You are your only limit” qua các bộ môn bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, cầu lông, kéo co, chạy tiếp sức, v.v…. Lễ bế mạc và trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 16/03/2018, quý Phụ huynh và các em Học sinh vui lòng theo dõi trang Facebook Wellspring Saigon về hoạt động này cũng như các sự kiện khác nhé.

Sports Week 2018-Web banner-1600x450px-FA-01