TƯ VẤN TUYỂN SINH  

Tưng bừng Lễ hội Halloween tại WSSG

  Đăng ngày: 01/09/2016

Chia sẻ bài viết:    

Lễ hội Haloween được bắt đầu ở Ái Nhĩ Lan (Ireland) vào thế kỉ thứ 5 trước Công Nguyên, ngày lễ Samhain của người Celtic để vinh danh thủ lĩnh quá cố và báo hiệu mùa đông giá lạnh đầy tăm tối cùng sự suy tàn của nhân loại đã có nhiều thay đổi và trở thành ngày lễ Halloween như ngày nay. Hằng năm, hàng triệu trẻ em (đặc biệt ở Châu Âu và Bắc Mỹ) đổ ra đường trong các lễ phục hóa trang, chơi các trò lừa nhau, đục khoét lồng đèn bí ngô của chàng ma Jack và gõ cửa hàng xóm xin kẹo; Halloween nay đã trở thành một trong những lễ hội được chào đón nhất tại nhiều quốc gia với không khí tưng bừng, rộn rã.

Với nguồn gốc ý nghĩa của ngày hội Halloween, những ngày cuối tháng 10 vừa qua trường WSSG đã tổ chức Halloween cho các em học sinh thật nhiều màu sắc và ý nghĩa. Các bạn học sinh đã có 1 “Buổi tiệc thần chết” vào giờ nghỉ trưa thật thú vị và nhiều niềm vui.

Bếp ăn được trang trí để đón các bạn học sinh WSSG đến với “Bữa tiệc thần chết”

 

Không khí Halloween tràn ngập bếp ăn.

 

Các bạn học sinh vui vẻ và hào hứng trải nghiệm ngày hội Halloween

 

Suốt 1 tuần lễ cuối tháng 10, thầy trò trường Wellspring Saigon như lạc vào một thế giới lạ đầy sắc màu của những nhân vật cổ tích, các câu chuyện ma quái cùng các vị phù thủy tài phép, mặt nạ hóa trang kỳ bí… Bầu không khí này tạo cho các bạn học sinh trường Wellspring Saigon một niềm vui xen giữa các giờ học khi các em được tưởng tượng và sáng tạo, hóa trang thành nhân vật đặc biệt mình thích.

Các bạn học sinh hóa trang tham dự Halloween

 

Tập thể lớp 1.3 cùng nhau tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm tại sảnh hội trường

 

Gian hàng vẽ mặt hóa trang cho các em học sinh

 

Trong ngày hội mang đậm chất Châu Âu này, các giáo viên bản ngữ đã chủ trì tạo ra những trò chơi giúp các em học sinh hòa nhập và thật sự hiểu về ý nghĩa của Haloween. Không khí náo nhiệt hơn khi toàn thể học sinh tham gia vào các trò chơi hóa trang, các gian hàng vẽ mặt, và các trò chơi vận động. Đặc biệt, các em học sinh còn hào hứng khi trải nghiệm “Mê cung bí ấn” tại hội trường do các em học sinh đóng vai “các vị thần chết”. Ngoài ra, các em học sinh cấp 2 đã hòa mình vào điệu nhảy Flashmob, mang đến không khí lễ hội Haloween thật ý nghĩa và đầy màu sắc.

Các bạn học sinh xếp hàng vào khu vực “Mê cung bí ẩn”

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.