TƯ VẤN TUYỂN SINH  

WELLSPRING SAIGON CHÀO MỪNG NGÀY LỄ NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  Đăng ngày: 21/11/2019

Chia sẻ bài viết:    

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), trường Wellspring Saigon đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi và ý nghĩa để chào mừng ngày lễ tri ân đặc biệt này.

Từ bao đời nay, nghề dạy học cũng như các thầy cô giáo luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt và tôn vinh từ xã hội. Ngay từ năm 1957, Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục (tiếng Pháp: Fédération Internationale Syndicale des Enseignants – FISE) đã quyết định lấy ngày 20/11 là ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo. Tại nước ta, truyền thống “tôn sư trọng đạo” càng được thể hiện rõ từ bài học vỡ lòng căn bản cho đến những câu chuyện được ghi vào sử sách. Vì thế ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ra Quyết định số 167-HĐBT, lấy ngày 20/11 làm ngày “Nhà giáo Việt Nam”. Từ đó đến nay, ngày 20/11 hàng năm đã được tổ chức kỷ niệm trọng thể ở khắp các địa phương trong cả nước, nhằm tôn vinh các nhà giáo, tôn vinh sự học và ngành Giáo dục nước nhà.

Hòa chung không khí tưng bừng và ý nghĩa, trường Wellsping đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua, thể dục thể thao và văn nghệ để gắn kết tình thầy trò và chào mừng ngày lễ đặc biệt này.

Về phía nhà trường, các thầy cô chương trình Việt Nam, chương trình Quốc tế của khối tiểu học, trung học và các anh chị nhân viên đang công tác tại trường đã tham gia tranh đấu tại hội thao với các bộ môn: bóng đá nam, bóng đá nữ, kéo co. Hội thao không chỉ là dịp rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức mạnh tinh thần cho đội ngũ giáo viên, mà còn gắn kết các thầy cô, nhân viên trong trường thêm ăn ý và bền chặt.

Về phía học sinh, đặc biệt với sự dẫn dắt của Hội đồng học sinh, các #Wisers đã tổ chức những hoạt động đầy ý nghĩa và ấm áp dành cho giáo viên, nhân viên tại trường. Mở đầu là chuỗi hoạt động Tri ân “Free hugs” cực kỳ dễ thương và tình cảm khi các bạn học sinh đã trao cho thầy cô những túi quà nhỏ xinh xắn, bó hoa tươi tắn và không thiếu những cái ôm ấm áp như lời cảm ơn chân thành. Bên cạnh đó, hoạt động Secret box đã được #Wisers hưởng ứng tích cực. Đến với góc tri ân, ,mỗi #Wisers đã viết lời chúc, gửi gắm những tình cảm yêu thương của mình vào tờ giấy note, sau đó những lời chúc ý nghĩa này được gói gém trong hộp quà nhỏ và trao đến tận tay các thầy cô giáo.

Tháng tri ân tại Wellspring khép lại với buổi lễ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức long trọng vào chiều ngày 19/11. Tại buổi lễ, các em học sinh đã trình bày những tiết mục văn nghệ đã được các em tích cực luyện tập trong tháng 11 vừa qua thay cho lời cảm ơn chân thành đến Quý thầy cô. Hơn nữa, buổi lễ còn có những lời phát biểu hết sức gần gũi và tình cảm từ đại diện ban giám hiệu nhà trường, hội PHHS, Hội đồng học sinh gửi lời chúc và tri ân đến toàn thể thầy cô,. Đặc biệt với tiết mục “Khi tóc thầy bạc trắng” đã để lại mang đến nhiều cảm xúc và để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Hành trình “lái đò” và “ươm mầm” những hạt giống tâm hồn và tri thức mặc dù vẫn luôn còn đó những khó khăn, thử thách, nhưng với tình yêu thương học trò và gắn bó với sự nghiệp giảng dạy, thầy cô giáo Wellspring sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tựu trên con đường giáo dục mà mình đã lựa chọn.

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.