TƯ VẤN TUYỂN SINH  

WELLSPRING SAIGON HỢP TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

  Đăng ngày: 15/11/2019

Chia sẻ bài viết:    

Wellspring Saigon trở thành đối tác chiến lược của Hiệp hội các trường Đại học Quốc tế của Mỹ – International University Alliance – và Đại học Flinders của Úc – cơ hội tuyển thẳng Đại học và học bổng đại học quốc tế dành cho học sinh Wellspring Saigon. 

Sau 5 năm hoạt động, những kết quả học tập của Thầy – trò Wellspring Saigon đã được đánh giá và ghi nhận ở tầm giáo dục quốc tế. Các trường Đại học quốc tế đã xúc tiến các cơ hội tìm hiểu và đánh giá kết quả học tập của học sinh Wellspring Saigon dựa trên tiêu chuẩn tuyển chọn đầu vào Đại học và các điều kiện cấp duyệt học bổng. Với những nỗ lực và thành tích trong học tập, tháng 8.2019 Thầy – trò Wellspring Saigon vui mừng tham dự Lễ ký kết hợp tác và chúc mừng Wellspring Saigon trở thành đối tác chiến lược của Hiệp hội các trường Đại học Quốc tế của Mỹ – International University Alliance – và Đại học Flinders của Úc. Các học sinh của Wellspring Saigon sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào các Đại học Quốc tế trong Hiệp hội các trường Đại học Quốc tế của Mỹ và trường Đại học Flinders của Úc. Bên cạnh đó, với những thành tích đạt được trong quá trình học tập tại Wellspring Saigon, các WISer có cơ hội giành được nhiều suất học bổng lớn từ các trường Đại học đối tác của Wellspring Saigon. Tháng 6.2019, bạn Nguyễn Tường Linh lớp 12.1 đã giành 02 suất học bổng: học bổng 100% tại Đại học Niagara và học bổng 100% tại Đại học Missouri, Mỹ. Nguyễn Tường Linh đã sang học tập tại Đại học Niagara từ tháng 8.2019.

Liên minh Đại học Quốc tế (International University Alliance – IUA) là một mạng lưới liên kết gồm các trường đại học hàng đầu tại Mỹ dựa trên sự cam kết chung nhằm xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp và hỗ trợ cho các sinh viên quốc tế.  IUA mang đến sứ mệnh cải thiện khả năng tiếp cận giáo dục đại học Hoa Kỳ cho sinh viên quốc tế, giúp sinh viên hội nhập nhanh chóng với môi trường học tập mới. Bên cạnh đó, IUA nghiên cứu, đánh giá và liên kết với các trường học và các tổ chức giáo dục đáp ứng các tiêu chí và tiêu chuẩn nhất định. Trường Song ngữ Wellspring Saigon hướng đến sự phát triển toàn diện của học sinh với cốt lõi là nền tảng Trí Lực – Tâm lực – Thể lực và phát triển tiềm năng của mỗi học sinh. Nhà trường đã xây dựng giáo trình giảng dạy trên sự tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam và chương trình chuẩn Common Core của bang Massachusetts, Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy hiện đại lấy học sinh làm trọng tâm.

Với sự hợp tác chiến lược này, học sinh trường Wellspring Saigon được IUA hỗ trợ về tư vấn định hướng ngành học giúp đảm bảo chuẩn đầu vào tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Theo đó, Hai Bên đồng ý sẽ cùng hợp tác để mở ra các cơ hội học tập cho học sinh trường Wellspring Saigon, giúp nâng cao năng lực đào tạo của trường, bao gồm:

  1. Hiệp hội các trường Đại học Quốc tế Mỹ và trường Đại học Flinders, Úc dành nhiều suất học bổng cho học sinh trường Wellspring Saigon đáp ứng các tiêu chí về GPA, IELTS hoặc SAT, có năng lực lãnh đạo và có thành tích học tập xuất sắc.
  2. Bảo đảm tuyển sinh:
    Các học sinh tốt nghiệp trường Wellspring Saigon được đảm bảo tuyển sinh, tuyển thẳng vào các trường Đại học trong Hiệp hội các trường Đại học Quốc tế Mỹ và Đại học Flinders, Úc, khi hoàn thành chương trình học tập tại Wellspring Saigon và đáp ứng được các tiêu chí về GPA, IELTS hoặc SAT.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Nhà giáo Ưu Tú – Tiến Sĩ Nguyễn Bác Dụng, Tổng Hiệu trưởng kiêm Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Wellspring Saigon cho rằng: “Biên bản ghi nhớ đã khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược mà Wellspring Saigon đã tạo dựng được với các trường Đại học danh tiếng, đồng thời đem tới cho học sinh của trường cơ hội được học tại các trường thuộc IUA theo các suất học bổng được trao. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc hợp tác với các trường đại học trên thế giới nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao chất lượng đầu ra cho học sinh trường Wellspring Saigon.”

Với những định hướng và tầm nhìn của Wellspring Saigon, Thầy và trò Wellspring Saigon luôn nỗ lực phấn đấu nâng cao nền tảng Trí lực – Tâm lực – Thể lực và khả năng cảm thụ nghệ thuật giúp học sinh có tầm nhìn Quốc tế và tâm hồn Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.