TƯ VẤN TUYỂN SINH  

“Wellspring United 2017 – Autumn Festival”

  Đăng ngày: 22/09/2017

Chia sẻ bài viết:    

Ngày Thứ Sáu cuối tháng 9 hằng năm là ngày kỉ niệm thành lập của toàn hệ thống giáo dục Song ngữ Quốc tế Wellspring International School tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là dịp để đánh dấu ngôi trường có thêm 1 tuổi mới mà còn là cơ hội nâng cao tinh thần đoàn kết của cộng đồng Wellspring.

Ngày truyền thống Wellspring lần thứ tư này đặc biệt hơn năm trước khi diễn ra cùng dịp với Tết Trung Thu, chủ đề Wellspring Day năm nay có tên gọi “Wellspring United 2017 – Autumn Festival”, mang ý nghĩa Lễ hội sum vầy – kết nối – yêu thương.

Ngày hội sẽ được tổ chức từ 12:50 đến 16:30 vào thứ Sáu, ngày 29/09/2017. Các đội nhảy đã xuất sắc giành giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi ‘5’ với Dance sẽ trình diễn bài thi sôi động, hấp dẫn của mình. Ngoài ra, sự kết hợp giữa các trò chơi vận động liên hoàn và hoạt động sáng tạo ứng dụng nghệ thuật truyền thống sẽ đem đến cho các em một ngày hội thật vui vẻ nhưng không kém phần ấm áp với những món qùa là sản phẩm do chính tay các em làm ra. Không những thế, chương trình múa lân Mai Hoa Thung – Tứ Quý Hưng Long là tiết mục đặc sắc không phải ai cũng có dịp chiêm ngưỡng. Những điệu nhảy điêu luyện của các chú lân xinh đẹp chắc hẳn sẽ mang lại cho các em ấn tượng sâu sắc khi liên tưởng đến quá trình băng núi vượt đèo dũng mãnh, bất chấp hiểm nguy hiểm để mang linh vật và tài lộc về cho chủ, qua đó gửi gắm một bài học nhẹ nhàng về giá trị của sự nỗ lực và thành quả xứng đáng.

Nhà trường hy vọng các em học sinh không những cùng thi đua so tài mà còn học cách hợp sức với nhau, không chỉ với bạn bè cùng lớp mà còn với cả đại gia đình Wellspring Saigon, như vậy Tết Trung thu đoàn viên và Ngày Truyền thống 2017 sẽ đong đầy niềm vui và ý nghĩa.

TIN LIÊN QUAN

CẬP NHẬT BẢN TIN WELLSPRING SAIGON

Trường Phổ Thông Liên cấp Mùa xuân

Địa chỉ: Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3840 9292

Hotline: 0937 099 229

© Bản quyền thông tin thuộc về Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân.